Xôn xao Hằng Du Mục bị nhãn hàng 'cạch mặt' sau sự cố nhạy cảm khi livestream lạp xưởng

Hạ Linh, Theo Đời sống pháp luật 16:20 06/07/2024

Cách nói chuyện nửa đùa nửa thật của Hằng Du Mục về chuyện nhãn hàng lạp xưởng "cạch mặt" khiến cho các cư dân mạng phải bật cười.

Không chỉ được các cư dân mạng yêu quý và tín nhiệm khi livestream bán hàng, Hằng Du Mục còn là cái tên mà rất nhiều nhãn hàng mong muốn gửi gắm. Bởi cô rất có tâm với từng sản phẩm khi bán ra, luôn chọn các sản phẩm chất lượng, và khi có bất kì vấn đề gì cũng sẽ xử lý triệt để, bởi thế các cư dân mạng rất yên tâm khi mua sản phẩm mà cô giới thiệu. 

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như mới đây không xôn xao câu chuyện Hằng Du Mục bị nhãn hàng lạp xưởng "cạch mặt". Đáng chú ý hơn khi chuyện này lại do chính Hằng Du Mục nói với thái độ nửa đùa nửa thật, bởi vậy càng khiến cho cư dân mạng cảm thấy hoang mang. 

Hằng Du Mục nửa đùa nửa thật chuyện bị nhãn hàng lạp xưởng "cạch mặt" (Ảnh chụp màn hình)

Thì ra, vào phiên livestream tại An Giang cách đây không lâu với các mặt hàng được giới thiệu chủ yếu là nông sản Việt, Hằng Du Mục có bán cả sản phẩm lạp xưởng cho một nhãn hàng. Vẫn với phong thái quen thuộc, luôn đứng về phía người tiêu dùng nên khi người xem, người mua bình luận để Hằng Du Mục thử kiểm tra sản phẩm bằng các việc như cắt, xẻ lạp xưởng ra, cô cũng thoải mái làm theo để người xem có thể thấy được một cách rõ ràng nhất.

Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ xảy ra khi Hằng Du Mục quá mải mê, tập trung "test" sản phẩm cho cư dân mạng xem. Cô đã vô tình cầm những chiếc lạp xưởng thành hình ảnh nhạy cảm. Dù ngay sau đó cô đã nhanh chóng nhận ra và thay đổi ngay nhưng câu chuyện vui về sự "vô tri", vô tư của Hằng Du Mục đã được lan truyền khắp các nền tảng mạng xã hội.

Hằng Du Mục livestream bán các sản phẩm nông sản trong phiên live tại An Giang, trong đó bao gồm cả lạp xưởng (Ảnh chụp màn hình)

Xôn xao Hằng Du Mục bị nhãn hàng cạch mặt sau sự cố nhạy cảm khi livestream lạp xưởng - Ảnh 3.

Hằng Du Mục gặp sự cố nhạy cảm khi giới thiệu sản phẩm lạp xưởng (Ảnh chụp màn hình)

Cũng chính vì sự cố trên mà mới đây, khi Hằng Du Mục livestream hậu trường trước thềm phiên live mới tại Cà Mau, các cư dân mạng đã đổ xô vào hỏi và trêu chọc cô. Nhiều câu hỏi nhắc đến sản phẩm lạp xưởng mà cô đã giới thiệu trước đó và hỏi rằng phiên live sắp tưới có bán sản phẩm này không. Trước câu hỏi đùa trên, Hằng Du Mục cũng vô tư trả lời và đùa lại: "Ngày 7/7 sắp tới nhé mọi người. Lạp xưởng à, không. Lạp xưởng nhãn hàng cạch mặt rồi mọi người ạ, cạch mặt rồi".

Trước câu trả lời này, các cư dân mạng một lần nữa lại bật cười bởi sự hài hước của Hằng Du Mục. Đây không phải lần đầu tiên cô gặp phải các sự cố như thế này. Trước đó, đã không ít lần, vì sự vô tư, tập trung khi giới thiệu sản phẩm nên Hằng Du Mục đã có những câu nói hoặc hành động hơi nhạy cảm. Dù vậy, điều này cũng được các cư dân mạng thông cảm và bỏ qua bởi đó chỉ là những hành động vô tình trong lúc cô quá tập trung làm việc mà thôi. 

https://kenh14.vn/xon-xao-hang-du-muc-bi-nhan-hang-cach-mat-sau-su-co-nhay-cam-khi-livestream-lap-xuong-20240706162032137.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày