Han Sara và Tùng Maru (Uni5) tích cực công khai "thả thính" nhau khiến fan nhiệt tình ghép đôi, mong đợi sẽ có thêm cặp đôi mới của Vbiz!

AN, Theo Helino 10:57 03/06/2019

Không chỉ công khai "thả thính" nhau trên mạng xã hội, Han Sara và Tùng Maru còn không ngại khoe cả tin nhắn cá nhân khiến fan “đứng ngồi không yên”.

Han Sara và Tùng Maru (Uni5) được biết đến là hai ca sĩ trẻ cùng công ty quản lý của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cả hai từng có cơ hội hợp tác trong MV "Tớ thích cậu" của Han Sara. Tuy nhiên từ lần hợp tác chung này, Han Sara và Tùng Maru rất hiếm khi tương tác với nhau trên mạng xã hội bởi mỗi người đều bận rộn với lịch trình riêng.

Thế nhưng mới đây, cả hai đã khiến người hâm mộ không thể ngồi yên khi liên tục "thả thính" nhau trên mạng xã hội. Thậm chí còn tung cả tin nhắn cá nhân sặc mùi "thính". Trước những động thái "bất thường" của thần tượng, fan của Han Sara và Tùng Maru đã vào cuộc "đẩy thuyền ra khơi", nhiệt tình ghép đôi cả hai sớm trở thành cặp đôi mới của Vpop. Mặc dù đến hiện tại, phía Han Sara và Tùng Maru chưa có phản hồi về mối quan hệ cả hai có thật sự trên mức đồng nghiệp hay không nhưng với động thái này, khán giả có thể hoàn toàn tin tưởng hai học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ là nhân tố thú vị đáng quan tâm của Vbiz trong thời gian tới.

Han Sara và Tùng Maru (Uni5) tích cực công khai thả thính nhau khiến fan nhiệt tình ghép đôi, mong đợi sẽ có thêm cặp đôi mới của Vbiz! - Ảnh 1.

Han Sara vừa thắc mắc về lời bài hát thiết nhi, Tùng Maru đã lập tức vào "thả thính" và cũng mau chóng nhận được lời hồi đáp không thể ngọt ngào hơn từ Han Sara.

Han Sara và Tùng Maru (Uni5) tích cực công khai thả thính nhau khiến fan nhiệt tình ghép đôi, mong đợi sẽ có thêm cặp đôi mới của Vbiz! - Ảnh 2.

Ngay cả tin nhắn cá nhân của cả hai cũng được công khai.

Tùng Maru là em út nhóm nhạc Uni5, anh từng đảm nhận vai nam chính trong MV "Tớ thích cậu" của Han Sara. Ngoài ra, Tùng Maru cũng từng sáng tác ca khúc "Lỡ yêu mất rồi" cho Han Sara hồi cuối năm 2017.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm