Ham biểu diễn màu mè, thủ môn tóc "vuốt vuốt" tự ghi bàn cho đối thủ, khiến đội nhà mất toi chiến thắng

TT, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 03/02/2020

Chỉ vì một khoảnh khắc muốn phô diễn trình độ kỹ thuật, anh chàng thủ môn Ezequiel Usain đã khiến đội nhà chịu một bàn thua oan uổng.

Trong bóng đá hiện đại, một thủ môn giỏi không chỉ cần bắt bóng hay mà còn cần sở hữu kỹ năng sử dụng chân tài tình. Chắc hẳn biết được điều này, anh chàng thủ môn Ezequiel Usain của CLB Defensa y Justicia đã quyết định biểu diễn một phen để gây ấn tượng trong ngày đội nhà ra mắt HLV mới Hernan Crespo. Tuy nhiên, ai ngờ, phút giây màu mè này của Usain đã thất bại nặng nề.

Cụ thể, phút thứ 7 trong chuyến làm khách của Jussticia trên sân đối thủ Tucuman vào ngày 2/2, nhận được bóng từ người đồng đội, thay vì chuyền ngay, người gác đền 25 tuổi lại giật gót để vượt qua cầu thủ đối phương.

Ham biểu diễn, thủ môn tự đưa bóng về lưới nhà

Ham biểu diễn màu mè, thủ môn tóc vuốt vuốt tự ghi bàn cho đối thủ, khiến đội nhà mất toi chiến thắng - Ảnh 2.

Chân dung thủ thành tóc "vuốt vuốt" Ezequiel Usain.

Tuy vậy, do làm sai kỹ thuật, Usain đã tự đưa bóng về lưới nhà, biếu không cho Tucuman bàn thắng mở tỷ số. Quãng thời gian sau đó, Justicia nai lưng tấn công đồng thời ép sân toàn diện nhưng chỉ có được một bàn gỡ. Nhiều fan cho rằng đội bóng này đã có thể giành trọn 3 diểm nếu thủ môn tóc "vuốt vuốt" của họ không cố làm trò.

Còn về phần cựu danh thủ Crespo, bất chấp có hơn 15 năm chơi bóng chuyên nghiệp, ông tỏ ra sốc nặng, có lẽ cũng bởi chưa từng thấy ai sai lầm như cậu học trò. Không loại trừ khả năng, Usain sẽ bị đẩy lên băng ghế dự bị ở trận sau.

Ham biểu diễn màu mè, thủ môn tóc vuốt vuốt tự ghi bàn cho đối thủ, khiến đội nhà mất toi chiến thắng - Ảnh 3.

Danh thủ Hernan Crespo chỉ có thể ra mắt đội bóng mới bằng một trận hòa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm