Võ sĩ khiến đối thủ gãy tay kinh hoàng sau đòn khóa cực hiểm, sự gan dạ của "nạn nhân" cũng khiến tất cả phải chú ý

TT, Theo Trí Thức Trẻ 07:36 03/02/2020

Pat Sabatini quyết không xin thua dù đối thủ thực hiện một đòn khóa tay nguy hiểm. Hệ quả, võ sĩ người Mỹ nhận về một chấn thương cực nặng.

Tình huống rợn người diễn ra trong trận tranh đai CFFC giữa Pat Sabatini và đối thủ James Gonzalez vào ngày 2/2. Với tư cách nhà vô địch, Sabatini được đánh giá cao hơn khá nhiều so với võ sĩ người Mỹ đồng hương. Tuy nhiên, trong một thoáng mất tập trung, anh này đã để Gonzalez thực hiện thành công cú đòn cực hiểm và rồi phải chịu thua theo kịch bản cực kỳ đau đớn.

Ngay giây 40, Gonzalez đã bắt được tay của Sabatini, đồng thời thi triển tức thì một đòn khóa. Dù bị đối phương bẻ tay theo đủ mọi hướng, Sabatini cho thấy sự gan dạ đến khó tin khi quyết không đập tay xin thua.

Võ sĩ quyết không xin thua dù bị đối thủ bẻ gãy tay

Võ sĩ khiến đối thủ gãy tay kinh hoàng sau đòn khóa cực hiểm, sự gan dạ của nạn nhân cũng khiến tất cả phải chú ý - Ảnh 2.

Tay của Sabatini bị gãy sau cú đòn.

Cuối cùng, nhận ra đã bẻ gãy tay đối thủ, Gonzalez quyết định dừng lại và thông báo cho trọng tài chính. Nhận thấy Sabatini gặp chấn thương kinh hoàng, ông vua áo đen lập tức ra hiệu dừng màn so tài để đội ngũ y tế vào cuộc. Theo chẩn đoán ban đầu, Sabatini bị gãy khuỷu tay và trật khớp vai. Với tình hình này, tay đấm 29 tuổi sẽ phải rời xa sàn đấu trong thời gian dài.

Võ sĩ khiến đối thủ gãy tay kinh hoàng sau đòn khóa cực hiểm, sự gan dạ của nạn nhân cũng khiến tất cả phải chú ý - Ảnh 3.

Chân dung võ sĩ gan dạ Pat Sabatini.

Người thắng cuộc Gonzalez cũng tỏ ra hối tiếc vì khiến người đồng nghiệp phải đau đớn.

"Tôi ước chấn thương đã không xảy ra. Tôi ước anh ấy đã xin thua và không để cánh tay của mình bị gãy như thế. Tôi rất tôn trọng Sabatini. Mong rằng anh ấy sẽ sớm hồi phục để tiếp tục thượng đài".

Về phần Gonzalez, thắng lợi vừa qua giúp anh chàng 30 tuổi lần đầu sở hữu một chiếc đai thế giới. Anh nâng thành tích của mình lên con số 6 thắng, 3 thua.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm