Hai võ sư Vịnh Xuân và Triệt Quyền Đạo hỗn chiến, kết cục được định đoạt trong nháy mắt

TIỂU MÃ, Theo PL&BĐ 20:21 16/07/2021

Trận tỉ thí giữa đại diện của hai lò Vịnh Xuân Quyền và Triệt Quyền Đạo đã kết thúc theo cách quá chóng vánh.

Trận đấu giữa võ sư Vịnh Xuân với Triệt Quyền Đạo

Mới đây, một diễn đàn võ thuật ở Trung Quốc đã đăng tải clip trận tỉ thí giữa một võ sư phái Vịnh Xuân Quyền gặp môn đồ phái Triệt Quyền Đạo. Trận đấu diễn ra tại Tứ Xuyên nhưng danh tính hai nhân vật còn chưa được làm rõ.

Theo diễn đàn tại Trung Quốc, do có mối hiềm khích nên hai võ đường Vịnh Xuân và Triệt Quyền Đạo đã cử đại diện ra "quyết chiến". Trận đấu diễn ra theo luật tự do, không găng giáp, bảo hộ.

Kết cục, đại diện của phái Vịnh Xuân Quyền trong trang phục màu áo vàng đã để thua rất chóng vánh. Vị võ sư này dính liền hai cú đạp tống và phang trụ của môn đồ phái Triệt Quyền Đạo.

Sau màn đánh đứng với sự áp đảo thuộc về môn đồ Triệt Quyền Đạo, hai nhân vật chuyển sang "địa chiến" bằng các đòn vật. Tuy nhiên, thế trận không có gì thay đổi, môn đồ Triệt Quyền Đạo đã dễ dàng khống chế được đối thủ. Nhưng trận đấu cũng dừng lại sau khi được mọi người can ngăn.

Rõ ràng ở trận đấu này, môn đồ phái Triệt Quyền Đạo là người có kỹ năng chiến đấu tốt hơn và có một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm