Hai thanh niên hành hạ con hươu bị thương cho đến chết khiến 700.000 cư dân mạng phẫn nộ kí tên đòi bỏ tù

Nhật Thành, Theo Helino 22:06 13/01/2020

Hành động mất nhân tính của cả hai thanh niên khiến cộng đồng mạng sục sôi và chính quyền đã không ngồi im trước sự việc này.

Alex Smith, 18 tuổi và Cody Hetrick, 17 tuổi đã bị Pennsylvania Game Commission - cơ quan bảo vệ động vật ở bang Pennsylvania (Mỹ) và văn phòng luật quận Jefferson cáo buộc tội hành hạ động vật sau khi 2 thanh niên này cho đăng tải lên mạng đoạn clip quay lại cả 2 đang tra tấn một con hươu bị thương.

Đoạn clip được chia sẻ lên ứng dụng Snapchat vào cuối tháng 11 vừa rồi và cư dân mạng đã cực kỳ phẫn nộ trước hành động này của 2 thiếu niên trẻ tuổi. Hơn 700.000 chữ ký đã được thu thập để kêu gọi chính quyền xử lý hành động này và tống cả 2 vào tù với mức án cao nhất.

Cody Hetrick (trái) và Alex Smith gây phẫn nộ cộng đồng mạng sau khi đăng tải cảnh tra tấn con vật tội nghiệp một cách rất khoái trá

Smith và đồng phạm của mình đã bị cáo buộc với 2 tội danh: Hành hạ động vật hoang dã tàn bạo có chủ đích; dụ dỗ trẻ vị thành niên và làm giả mạo chứng cứ. Nếu bị kết án, Smith sẽ phải đối mặt với án tù cao nhất là hơn 37 năm. Còn tên đồng phạm sẽ được xử lý bởi tòa án vị thành niên.

Cả hai đã đá con vật bị thương nhiều lần cho đến chết

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng đã ghi lại cảnh cả 2 tên đá con vật tội nghiệp đang bị thương nhiều lần rồi cười đùa rất khoái trá và thậm chí còn cắt bỏ 1 nhánh sừng của con hươu sau khi nó chết.

Theo KDKA-TV thì Smith chính là con trai của vợ cảnh sát trưởng thị trấn Brookville, bang Pennsylvania. Hiện thanh niên này đã tạm được bảo lãnh với số tiền 50.000 đô la Mỹ (khoảng 1,1 tỷ VNĐ).

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm