Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt

duong nam, Theo Helino 18:26 05/02/2019

Theo thời gian, cảm xúc của khán giả khi ngắm nhìn dàn mỹ nhân Hàn này đã thay đổi đáng kể.

Không phải sao nữ Hàn nào cũng sở hữu nhan sắc có khả năng "đốn gục" khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhiều mỹ nhân phải mất rất nhiều thời gian mới có thể chinh phục được trái tim người hâm mộ. Ở một thái cực trái ngược, không ít sao nữ từng trở thành hiện tượng nhờ vẻ ngoài xuất chúng bỗng ngày càng "mất điểm" về nhan sắc.

Loạt mỹ nhân Hàn càng ngắm càng thấy đẹp điên đảo

Wendy (Red Velvet)

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 1.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 2.

Khi bàn tới gương mặt đại diện nhan sắc cho Red Velvet, công chúng thường nghĩ ngay tới Irene hoặc Joy. Wendy được đánh giá cao ở khả năng chuyên môn nhưng cô bị cho là kém nổi bật hơn các thành viên khác ở khoản nhan sắc

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 3.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 4.

Trên thực tế, những ai từng "lọt hố" Wendy đều công nhận rằng, nữ ca sĩ thuộc kiểu mỹ nhân phải ngắm lâu mới thấy đẹp

Từ nữ ca sĩ vừa toát ra vẻ tươi trẻ đáng yêu, vừa tỏa ra vẻ sang chảnh như một nàng công chúa. Có thể khẳng định rằng, Wendy là mỹ nhân hoàn hảo nhất Red Velvet. Nữ ca sĩ không chỉ có ngoại hình, tài năng mà còn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ

Mina (TWICE)

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 6.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 7.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 8.

Thoạt nhìn Mina, nhiều người có thể thấy nữ ca sĩ không quá thu hút, bắt mắt. Trong khi đó, Tzuyu, Nayeon… mới là những thành viên gây ấn tượng mạnh với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 9.

Càng ngắm Mina, công chúng mới dần cảm nhận được hết sức hút của cô. Theo thời gian, đẳng cấp nhan sắc của Mina dần được khán giả công nhận. Nữ thần tượng từng có nhiều khoảnh khắc thần thánh gây bão cộng đồng mạng. Một thực tập sinh tại JYP tiết lộ, Mina vô cùng nổi tiếng đối với các thực tập sinh nam

Rosé (Black Pink)

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 12.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 13.

Rosé vô cùng tài năng, sở hữu chất giọng không lẫn vào bất cứ idol nữ nào. Cô cũng nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu vòng eo thon đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, thoạt nhìn, nhan sắc của Rosé lại không gây ấn tượng mạnh bằng 3 thành viên còn lại

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 14.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 15.

Trên thực tế, Rosé thuộc kiểu mỹ nhân càng ngắm càng thấy đẹp, nhan sắc của cô nàng đã dần được khẳng định qua thời gian. Nữ thần tượng sinh năm 1997 ngày càng có nhiều khoảnh khắc thần thánh

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 16.

Trông quyến rũ, sang chảnh thế này, bảo sao lượng fan của cô nàng đang tăng theo cấp số nhân theo thời gian

Shin Ryu Jin (ITZY)

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 18.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 19.

ITZY hiện là một trong những nhóm nhạc tân binh hot nhất dù chưa chính thức ra mắt. Thậm chí, Shin Ryu Jin còn nhận được nhiều sự chú ý ngay từ trước nhờ tham gia show sống còn "MIXNINE" của YG, liên tục xếp hạng 1 trong nhóm thí sinh nữ trong suốt chương trình

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 20.

Thoạt nhìn, có thể nhiều người thấy Ryu Jin không quá xinh đẹp như được tung hô. Trên thực tế, càng ngắm Ryu Jin lâu, công chúng mới cảm nhận được hết sức cuốn hút của cô nàng. Không chỉ khiến các chàng trai ngây ngất, nữ ca sĩ còn toát ra khí chất của girlcrush, làm các cô gái phát sốt

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 22.

Nhìn những hình ảnh này mới thấy, JYP không hề sai lầm khi chọn nữ ca sĩ làm "át chủ bài" cho nhóm nhạc nữ mới

Những mỹ nhân Hàn bị chê là càng ngắm càng thấy nhạt

Kim Minju (IZ*ONE)

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 24.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 25.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 26.

Trong giai đoạn đầu của show sống còn "Produce 48", Kim Minju gây sốt nhờ nhan sắc được cho là sự kết hợp giữa nhiều mỹ nhân đình đám Kpop như Tzuyu, Seolhyun…

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 27.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 28.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 29.

Tuy nhiên, theo cảm nhận của không ít người, càng ngắm Minju, họ lại càng thấy mỹ nhân này "nhạt". Thậm chí, một số khán giả còn cho rằng, việc nữ thần tượng sinh năm 2001 giống quá nhiều mỹ nhân khác khiến họ… chưa thể nhớ mặt cô được

Jisoo (Busters)

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 30.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 31.

Cách đây khoảng 1 năm, Jisoo (Busters) từng gây sốt cộng đồng mạng xứ kim chi nhờ nhan sắc thoát tục, hoàn hảo như thiên thần. Nhiều người nhận xét, mỹ nhân sinh năm 2003 rất giống với "thiên thần 9X" một thời Go Ara

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 32.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 33.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 34.

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cảm thấy thất vọng khi ngắm kỹ Jisoo. Theo họ, nhan sắc của nữ ca sĩ không hề thần thánh như được tung hô. Dù rất đáng yêu nhưng quả thực, Jisoo chưa đủ xuất sắc để được gọi là một thiên thần

Shin Se Hwi

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 35.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 36.

Cách đây khoảng 3 năm, Shin Se Hwi từng gây bão cộng đồng mạng xứ Hàn khi xuất hiện trong chương trình "The Brave Teenagers". Nhiều người tin tưởng rằng, mỹ nhân sinh năm 1997 sẽ có tương lai vô cùng sáng sủa. Thoạt nhìn, công chúng có thể dễ dàng bị thu hút trước nhan sắc của Shin Se Hwi

Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 37.
Hai thái cực trái ngược của công chúng trước loạt mỹ nhân Hàn: Người ngắm kỹ mới thấy đẹp, kẻ càng nhìn càng nhạt - Ảnh 38.

Tuy nhiên, càng ngắm lâu, khán giả nhận thấy nữ diễn viên sinh năm 1997 không còn quá đẹp nữa. Theo thời gian, độ hot của cô nàng cũng đã giảm sút nhanh chóng. Trong cả năm 2018 vừa qua, nữ diễn viên họ Shin không có thêm tác phẩm mới nào khác

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm