Sao nhí lột xác thành hiện tượng của "Sky Castle": Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh

ON, Theo Helino 23:58 22/01/2019

Sao nhí một thời của "Sky Castle" Kim Bo Ra đang giành được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ châu Á nhờ nhan sắc đỉnh cao và diễn xuất đầy tiềm năng.

"Sky Castle" hiện đang là siêu phẩm nhận được sự chú ý lớn của đông đảo khán giả châu Á, thậm chí còn trở thành hiện tượng vì độ hot không tưởng. Trong dàn diễn viên, Kim Bo Ra - nữ diễn viên nhí một thời sinh năm 1995 - được cho là "trùm cuối", một trong những nhân vật làm nên thành công vang dội của bộ phim. 

Tuy nhiên chưa nói về diễn xuất, cô nàng này đã khiến dân mạng phát cuồng vì nhan sắc lột xác hoàn toàn so với năm xưa. Từ cô nhóc với gương mặt bánh bao, mũm mĩm, Kim Bo Ra đã biến thành diễn viên 24 tuổi xinh đẹp mỹ miều, không hề kém cạnh idol Kpop về nhan sắc. Đặc biệt, Kim Bo Ra giống Sulli đến nỗi bị nhầm thành chị em sinh đôi của nữ thần sắc đẹp nổi tiếng nhà SM này. Cư dân mạng Việt cũng không tiếc lời khen ngợi mỹ nhân này: "Nữ thần, công nhận giống Sulli. Trang điểm nhạt vẫn xinh quá", "Mọi người nói giống Sulli, mình thấy có nét giống Kim Ji Won cơ", "Nhiều góc giống Kim Ji Won, vừa có góc giống Sulli"...

Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 1.
Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 2.
Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 3.

Kim Bo Ra sinh ngày 28/9/1995, bắt đầu khởi nghiệp từ năm 10 tuổi qua bộ phim "Wedding". Cô nàng rất chăm chỉ diễn xuất, từng tham gia vào không ít tác phẩm đình đám như "Scent of a Woman", "Seoyoung, My Daughter", "Master's Sun", "Who Are You: School 2015", "Glamorous Temptation"... tuy nhiên phải đến "Sky Castle", Kim Bo Ra mới tỏa sáng. Với gương mặt xinh xắn và khả năng diễn xuất tiềm năng, nữ diễn viên nhí một thời được mong đợi sẽ bùng nổ trên màn ảnh Hàn trong thời gian tới.

Nói về nhan sắc, Kim Bo Ra không được chú ý từ nhỏ vì sở hữu gương mặt khá mũm mĩm. Tuy nhiên sau khi "dậy thì" thành công và giảm cân kha khá, nữ diễn viên đã lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp và thậm chí còn gây bão trên mạng xã hội vì quá giống Sulli và Kim Ji Won.

Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 4.
Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 5.
Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 6.
Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 7.

Kim Bo Ra sở hữu đôi mắt to như búp bê, đôi môi căng mọng cùng sống mũi cao vút. Khi lớn lên, đường nét trên khuôn mặt của cô nàng mới được hoàn thiện và thêm phần nữ tính, thanh thoát hơn

Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 8.
Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 9.
Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 10.

Loạt ảnh tạp chí mới đây nhất của Kim Bo Ra được nhận xét là quá xuất sắc. Trông cô nàng giống như phiên bản kết hợp hoàn hảo của...

... Sulli và Kim Ji Won

Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 12.

Trước đây khi đóng bộ phim "Who are you: School 2015", Kim Bo Ra không mấy nổi bật trên màn ảnh vì sở hữu gương mặt khá vuông và bầu bĩnh

Tuy nhiên, cô nàng này đã khiến khán giả xúc động vì khả năng diễn xuất không vừa

Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 14.
Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 15.
Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 16.
Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 17.
Sao nhí lột xác thành hiện tượng của Sky Castle: Nhan sắc tựa nữ thần, như Sulli và Kim Ji Won kết hợp tái sinh - Ảnh 18.

Đến nay cô nàng trông cá tính hơn hẳn. Thời kỳ Kim Bo Ra để tóc dài là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc

Ngoài đời, cô nàng xinh xắn, tươi trẻ hơn cả ở trên phim

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm