Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại

ON + Nhật Hạ, Theo Helino 23:46 09/01/2019

Dân tình chưa hết bàng hoàng vì loạt ảnh nhạy cảm của Sulli trong bữa tiệc sinh nhật tuần trước thì mới đây cô lại gây bất ngờ với bộ hình khoe nhan sắc nữ thần khó ai bì kịp.

Thời gian gần đây, Sulli trở thành tâm điểm của làn sóng chỉ trích khi liên tục có những cử chỉ, hành động gây phản cảm, trái ngược với thuần phong mĩ tục. Tuy nhiên hôm nay, cô nàng này đã ghi điểm tuyệt đối khi tung bộ sách ảnh "SULLI - Love Myself" ở Berlin. Bộ ảnh hiện đang là chủ đề nóng trên mạng. 

Những netizen xưa kia từng chê bai thậm tệ cũng phải quay ra khen cô nàng hết lời vì Sulli xinh đến độ ngỡ nàng. Trong bộ hình tạp chí này, Sulli đẹp trong trẻo như tình đầu, thần thái bay bổng miễn chê, khiến người xem bất giác quên đi những hình ảnh gây sốc của cô nàng lúc trước. Không ít người tiếc nuối: "Phải chăng không nổi loạn, Sulli có lẽ đã trở thành huyền thoại nhan sắc của Kpop".

Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 1.

Sulli khoe khéo nhan sắc nữ thần với làm da trắng sứ và đôi môi căng mọng

Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 2.

Bức ảnh này lại phô ra những đường nét cơ thể đáng ghen tị

Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 3.

Một bức ảnh đen trắng che cả nửa mặt nhưng vẫn không thể che đi vẻ đẹp của Sulli

Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 4.

Góc nghiêng thần thánh không lẫn vào đâu được

Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 5.
Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 6.

Cô nàng đẹp rực rỡ, khoe body nuột nà. Khó thần tượng nào có thể đạt đến đẳng cấp nhan sắc như Sulli hiện giờ

Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 7.
Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 8.
Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 9.
Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 10.
Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 11.

Cô nàng chỉ cần bôi tí son là đẹp đỉnh cao, khiến các chàng trai "nguyện chết"

Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 12.
Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 13.
Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 14.

Cuộc sống của cô không chỉ có những bữa tiệc thâu đêm mà cũng xuất hiện những khoảnh khắc bình dị thế này. Được biết đây là bộ ảnh lấy cảm hứng cuộc sống thường ngày của Sulli

Sulli khiến netizen thay đổi 180 độ vì bộ ảnh chứng minh: Không nổi loạn, nhan sắc này có lẽ đã thành huyền thoại - Ảnh 15.

Người hâm mộ đang tỏ ra rất vui mừng với sự thay đổi theo hướng tích cực của Sulli

Nguồn: Facebook, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm