Ảnh đối chiếu của Song Joong Ki và Kim Ji Won 2 năm sau "Hậu duệ mặt trời" gây sốt: Ai rồi cũng thay đổi

ON, Theo Helino 09:19 23/12/2018

Cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki và Kim Ji Won chuẩn bị trở lại với siêu phẩm mới mang tên "Asadal Chronicles" vào năm 2019.

Sáng ngày 23/12, tờ Topstarnews gây chú ý khi đưa lại hình ảnh selfie chung của Song Joong KiKim Ji Won cùng 2 diễn viên của "Hậu duệ mặt trời" từ năm 2016. Sau khi đối chiếu với hình ảnh "nhá hàng" tại buổi đọc kịch bản của siêu phẩm mới "Asadal Chronicles", cư dân mạng giật mình nhận ra rằng cặp đôi này đã thay đổi khá nhiều sau 2 năm kể từ bộ phim làm châu Á chấn động "Hậu duệ mặt trời".

Đối chiếu 2 hình ảnh có thể thấy rằng, mỹ nam trẻ mãi không già năm nào Song Joong Ki đã lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Tài tử xuất hiện với dáng vẻ "sương gió" hơn, ra dáng người đàn ông trưởng thành đã có gia đình, không còn là mỹ nam độc thân hấp dẫn nhất nhì làng điện ảnh xứ Hàn năm xưa. Trong khi đó, Kim Ji Won đã nuôi lại mái tóc dài nữ thần. Cô nàng càng ngày càng đẹp, chuẩn bị trở lại ngoạn mục sau thời gian dài vắng bóng.

Ảnh đối chiếu của Song Joong Ki và Kim Ji Won 2 năm sau Hậu duệ mặt trời gây sốt: Ai rồi cũng thay đổi - Ảnh 1.

Cặp đôi Kim Ji Won và Song Joong Ki 2 năm trước còn trẻ trung và nhí nhảnh...

Ảnh đối chiếu của Song Joong Ki và Kim Ji Won 2 năm sau Hậu duệ mặt trời gây sốt: Ai rồi cũng thay đổi - Ảnh 2.

... vậy mà đã thay đổi rất nhiều sau 2 năm

Nguồn: Topstarnews, Pann

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm