Hai quý tử nhà Cậu 3 Khải Duy "Tiếng sét trong mưa" hội ngộ chung một khung hình khiến Phượng phải thốt lên điều đặc biệt này?

LAM, Theo Helino 14:35 29/10/2019

Mặc dù có phong cách hoàn toàn đối lập nhau trong phim "Tiếng sét trong mưa" tuy nhiên 2 quý tử nhà Cậu 3 Khải Duy khiến fan phải trầm trồ bởi nhan sắc "một chín một mười" ngoài đời thực.

Bộ phim "Tiếng sét trong mưa" đang bước vào những tập cuối với nhiều tình tiết lôi cuốn, hấp hẫn, đặc biệt mối tình tay ba ngang trái của Xuân (Bạch Công Khanh) - Phượng (Oanh Kiều) - Thanh Bình (Quốc Huy) khiến nhiều người đặc biệt quan tâm. Là anh em cùng cha khác mẹ, nhưng Thanh Bình lại là một chàng trai mạnh mẽ, quyến đoán trong khi đó Xuân lại vô cùng nhẹ nhàng và hồn nhiên. Tuy nhiên, ngoài đời thực, hai quý tử nhà Cậu 3 Khải Duy (Cao Minh Đạt) lại khiến nhiều người trầm trồ bởi khuôn mặt điển trai, lãng tử cùng phong cách cá tính, trẻ trung "lột xác" hoàn toàn khỏi nhân vật.

Đặc biệt, mới đây Quốc Huy vừa đăng tải khoảnh khắc chung khung hình với em trai Bạch Công Khanh trên trang cá nhân kèm chú thích: "Nhìn sơ là biết anh em rồi" khiến hội fan cứng "Tiếng sét trong mưa" phải rần rần. Có thể thấy, không chỉ cùng diện áo sơ mi trắng đúng chuẩn "soái ca" Quốc Huy và Công Khanh còn hài hước mang cùng một đôi dép, cùng để 1 kiểu tóc khiến cả hai chẳng khác chi "anh em sinh đôi". Với khoảnh khắc đặc biệt này, Phượng (Oanh Kiều) cũng phải ngạc nhiên thừa nhận sự giống nhau như anh em từ phim đến đời thực của Quốc Huy và Công Khanh.

Hai quý tử nhà Cậu 3 Khải Duy Tiếng sét trong mưa hội ngộ chung một khung hình khiến Phượng phải thốt lên điều đặc biệt này? - Ảnh 1.

Hai quý tử nhà cậu 3 Khải Duy "Tiếng sét trong mưa" chẳng khác chi "anh em song sinh" trong cùng 1 khung hình

Không chỉ người hâm mộ, Phượng (Oanh Kiều) cũng phải thừa nhận sự giống nhau của Quốc Huy và Bạch Công Khanh.

Phong cách hoàn toàn đối lập nhau của Xuân (Bạch Công Khanh) và Thanh Bình (Quốc Huy) trong phim "Tiếng sét trong mưa"

Hai quý tử nhà Cậu 3 Khải Duy Tiếng sét trong mưa hội ngộ chung một khung hình khiến Phượng phải thốt lên điều đặc biệt này? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, ngoài đời thực cả hai được nhận xét có phong cách và khuôn mặt khá giống nhau

Phong cách đời thường của Bạch Công Khanh và Quốc Huy, lột xác hoàn toàn so với tạo hình trong phim "Tiếng sét tròng mưa".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm