"Hai Phượng" Ngô Thanh Vân mạnh dạn tuyên bố: "Tôi đã sẵn sàng làm mẹ"

JC, Theo Helino 15:43 01/02/2019

Đâu là nguyên nhân khiến "Hai Phượng" Ngô Thanh Vân thay đổi quan điểm và muốn làm mẹ?

Trước đây, "đả nữ" của màn ảnh Việt từng chia sẻ rằng bản thân chưa sẵn sàng làm mẹ vì thật lòng cô nàng cũng không có "xử lí" như thế nào khi có thêm một em bé. Nhưng nhờ tham gia bộ phim Hai Phượng, Ngô Thanh Vân đã thay đổi quan điểm và mạnh dạn tuyên bố muốn có con. Chẳng cần phải có một "nhân tố bí ẩn" hay "đại gia chống lưng", nhờ cảm xúc mạnh mẽ của một người mẹ phải cứu con mình thoát khỏi băng đảng tội phạm buôn người trong bộ phim Hai Phượng đã giúp Ngô Thanh có được động lực trên.

Nhờ tình mẫu tử trong Hai Phượng, Ngô Thanh Vân mạnh dạn tuyên bố: Tôi đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 1.

Trong phim, Ngô Thanh Vân vào vai Hai Phượng, mẹ của bé Mai (Mai Cát Vy). Bé Mai bị bắt cóc bởi một đường dây buôn người xuyên quốc gia. Trong hành trình giành lại con, trải qua rất nhiều gian khổ, cô đã thấu hiểu một cách sâu sắc về tình mẫu tử thiêng liêng, cũng như những cung bậc lên xuống của người làm mẹ khi thấy con mình đang trong tình cảnh lâm nguy.

Nhờ tình mẫu tử trong Hai Phượng, Ngô Thanh Vân mạnh dạn tuyên bố: Tôi đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 2.

Ánh mắt thất thần của Hai Phượng khi nhìn thấy đường dây buôn người.

"Sau khi hóa thân thành Hai Phượng, cùng sống với nhân vật đó suốt 6 tháng quay phim, tôi thật sự cảm nhận được sức mạnh của tình mẫu tử mạnh mẽ đến dường nào. Không chỉ riêng gì Hai Phượng, tôi nghĩ bất cứ người mẹ nào khi đối mặt hoàn cảnh như vậy đều sẽ quyết tâm bảo vệ an toàn cho đứa con của mình. Trải qua những nỗi đau về thể xác, chinh phục được những diễn biến tâm lý phức tạp của nhân vật Hai Phượng… giờ đây tôi nghĩ mình đã sẵn sàng làm mẹ", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Nhờ tình mẫu tử trong Hai Phượng, Ngô Thanh Vân mạnh dạn tuyên bố: Tôi đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 3.

Khác với hình ảnh bụi đời trong phim, hai "mẹ con" Ngô Thanh Vân "lên đồ" diện Tết không hề kém cạnh ai.

Ngoài ra, trong phim còn có sự góp mặt của Phan Thanh Nhiên, chàng trai Việt Nam trẻ nhất từng chinh phục thành công Everest. Đây được cho là át chủ bài được "đả nữ" tung ra trong lần trở lại này, sở hữu một gương mặt hoàn toàn mới, Phan Thanh Nhiên hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong Hai Phượng.

Nhờ tình mẫu tử trong Hai Phượng, Ngô Thanh Vân mạnh dạn tuyên bố: Tôi đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân cùng hai bạn diễn của mình trong phim là Phan Thanh Nhiên và bé Mai Cát Vy đã thực hiện bộ ảnh chúc Tết để gửi tặng người hâm mộ siêu phẩm Hai Phượng.

Nhờ tình mẫu tử trong Hai Phượng, Ngô Thanh Vân mạnh dạn tuyên bố: Tôi đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 5.

Diễn xuất ấn tượng của ba diễn viên chính với hàng loạt pha "đánh đấm" mãn nhãn hứa hẹn mang đến một bom tấn hành động trên màn ảnh Việt vào dịp Tết sắp đến.

Nhờ tình mẫu tử trong Hai Phượng, Ngô Thanh Vân mạnh dạn tuyên bố: Tôi đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 6.

Phan Thanh Nhiên – gương mặt hoàn toàn mới của làng điện ảnh Việt Nam hứa hẹn sẽ là ẩn số đầy thú vị tạo nên điều bất ngờ cho tác phẩm Hai Phượng.

Nhờ tình mẫu tử trong Hai Phượng, Ngô Thanh Vân mạnh dạn tuyên bố: Tôi đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 7.

Lần đầu kết hợp cùng nhau trong một dự án, Ngô Thanh Vân và bé Mai Cát Vy sẽ mang đến những thước phim đầy xúc động về câu chuyện tình mẫu tử trong dịp Tết 2019 này.

Nhờ tình mẫu tử trong Hai Phượng, Ngô Thanh Vân mạnh dạn tuyên bố: Tôi đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 8.

Ngô Thanh Vân đã sẵn sàng làm mẹ là nhờ… Hai Phượng!

Hai Phượng là tác phẩm cuối cùng mà Ngô Thanh Vân tham gia với tư cách là diễn viên. Ngô Thanh Vân cùng đạo diễn Lê Văn Kiệt đã khéo léo làm nên những thước phim đầy xúc động về câu chuyện tình mẫu tử, qua đó làm nổi bật tinh thần bất khuất và quả cảm của người phụ nữ Việt Nam trước những tình cảnh khó khăn.

Nhờ tình mẫu tử trong Hai Phượng, Ngô Thanh Vân mạnh dạn tuyên bố: Tôi đã sẵn sàng làm mẹ - Ảnh 9.

Poster chính thức của bộ phim.

Trailer "Hai Phượng"

Hai Phượng là bộ phim hành động do chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thủ vai chính. Phim do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện, dự kiến phát hành ngày 22/02/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm