Nặng "nghiệp mê trai", nữ ma đầu Bạch Lộc khiến ông ngoại bỏ mạng chỉ vì hai chữ... "nam nhân”

Mai Mai, Theo Helino 09:39 01/02/2019

Chỉ vì nhan sắc của trai trẻ Lạc Minh Hiên quyến rũ, Bạch Lộc đã khiến ông ngoại bỏ mạng trong tay của “crush” trong Chiêu Dao.

Ngay từ những tập đầu tiên phát sóng, Chiêu Dao của Bạch LộcHứa Khải đã thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả, nhất là những fan hâm mộ của tiểu thuyết Chiêu Diêu. Bên cạnh nhan sắc nổi bật của dàn diễn viên chính, khán giả còn đặc biệt ấn tượng với độ "mê trai" của cô nàng Chiêu Dao (Bạch Lộc). Cứ nhìn thấy trai đẹp là mắt cô lại lấp lánh ánh sao ngay.

Nặng nghiệp mê trai, nữ ma đầu Bạch Lộc khiến ông ngoại bỏ mạng chỉ vì hai chữ... nam nhân” - Ảnh 1.

Chiêu Dao vô tình cứu được Kim Tiên Lạc Minh Hiên

Sau khi vô tình cứu được Kim Tiên Lạc Minh Hiên trên núi, Chiêu Dao liền giấu giếm ông ngoại chăm sóc vết thương cho vị công tử áo trắng này. Trong thời gian này, hắn ta luôn giảng giải cho cô đạo lý làm một người tốt. Với những lời nói được thốt ra từ miệng trai đẹp, Chiêu Dao nghe lời một phen. Sau khi Lạc Minh Hiên rời nói, cô cũng rèn luyện võ công chăm chỉ để được ra thế giới bên ngoài để đi tìm người tình trong mộng.

Nặng nghiệp mê trai, nữ ma đầu Bạch Lộc khiến ông ngoại bỏ mạng chỉ vì hai chữ... nam nhân” - Ảnh 2.

Ánh mắt sáng lên của Chiêu Dao khi thấy trai đẹp

Dòng đời xua đẩy, lúc xuống núi cô lại thấy Mặc Thanh (Hứa Khải) – người được cho là con trai Ma Vương bị xử quyết. Vốn dĩ thấm nhuần tư tưởng làm người tốt, Chiêu Dao liền liều mạng cứu giúp Mặc Thanh. Cũng từ đó, cô bị cuốn vào đối tượng truy sát của các môn phái trong thiên hạ. Sau khi an bài Mặc Thanh ở một ngôi miếu hoang trên núi Trần Tắc, nàng liền đi tìm Lạc Minh Hiên. Tại Phong Sơn, cô liền bị môn phái của hắn ta bắt lại, dùng hình tra khảo để biết được thông tin chỗ ẩn nấp của con trai Ma Vương.

Chiêu Dao bị người mình từng cứu bắt nhốt và xử tử

Hành động chém giết của Lạc Minh Hiên đã khiến cho Chiêu Dao thất vọng. Dù bị dùng hình như thế nào cô vẫn nhất quyết không hé răng nói ra nửa lời. Lạc Minh Hiên liền toan dơ kiếm giết chết ân nhân cứu mạng của mình thì ông ngoại của Chiêu Dao xuất hiện và giải cứu cô.

Nặng nghiệp mê trai, nữ ma đầu Bạch Lộc khiến ông ngoại bỏ mạng chỉ vì hai chữ... nam nhân” - Ảnh 4.

Ông ngoại xuất hiện cứu Chiêu Dao

Sau một hồi đánh nhau, ông ngoại liều mạng hy sinh bản thân mình và dùng thuật Thi Triển để đưa cô trở về quê cũ. Ngay lúc đó, Lạc Minh Hiên đâm ngay một kiếm xuyên qua thân thể của ông. Mặc cho Chiêu Dao la hét dừng tay nhưng hắn ta lại càng gia tăng công lực. Hắn ta triệu hồi phượng hoàng và thiêu cháy lão nhân gia chỉ trong nháy mắt.

Lạc Minh Hiên dùng kiếm đâm xuyên người ông ngoại

Nặng nghiệp mê trai, nữ ma đầu Bạch Lộc khiến ông ngoại bỏ mạng chỉ vì hai chữ... nam nhân” - Ảnh 6.

Mặc dù cô gào thét dừng tay...

... Nhưng kẻ ngụy quân tử vẫn ra tay giết chết ông ngoại

Thế mới thấy được đạo lý trai càng đẹp càng nguy hiểm quả không sai. Nếu như Chiêu Dao phát hiện được bộ mặt thật của ngụy quân tử Lạc Minh Hiên từ sớm thì cũng không tự mình tìm đến núi Phong Sơn làm gì. Và cũng đồng thời ông ngoại cũng không phải bỏ mạng vì cứu cô ra khỏi nguy hiểm.

Chiêu Dao đang được phát sóng trên đài Hồ Nam vào lúc 22h, từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần, mỗi ngày hai tập.

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm