Hai mẹ con ma "tắm phấn" huyền thoại trong "The Grudge" sẽ có bản Mỹ

DUCKY, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 16/03/2018

Thương hiệu "Ju-on: The Grudge" được tái khởi động sau khi gây ấn tượng mạnh tại Nhật Bản.

Mới đây, hãng Sony đã công bố dàn diễn viên cũng như lịch quay cho dự án tái khởi động thương hiệu The Grudge. Giống với loạt phim gốc, tác phẩm mới này cũng sẽ tiếp tục xoay quanh một căn hộ bị ám bởi linh hồn báo thù của hai mẹ con nhà ma có tạo hình trắng như... rơi vào thùng phấn.

Hai mẹ con ma tắm phấn huyền thoại trong The Grudge sẽ có bản Mỹ - Ảnh 1.

"The Grudge" là một trong những thương hiệu kinh dị hàng đầu thế giới

Những năm gần đây, dòng phim kinh dị đang là "mỏ vàng" với kinh phí cực thấp nhưng mang về doanh thu không tưởng. Với sự trỗi dậy của các hãng phim như Blumhouse, A24,..., Sony quyết tâm tái khởi động thương hiệu The Grudge để cạnh tranh với đối thủ, phim sẽ khởi quay vào tháng 5 năm nay.

Nicolas Pesce sẽ đóng vai trò biên kịch kiêm đạo diễn. Anh từng gây ấn tượng với bộ phim kinh dị trắng đen đầu tay là The Eyes of My Mother. Demian Bichir và Andrea Riseborough sẽ là 2 nhân vật chính trong tác phẩm sắp tới.

Hai mẹ con ma tắm phấn huyền thoại trong The Grudge sẽ có bản Mỹ - Ảnh 2.

Hai diễn viên chính của bộ phim sắp tới

Demian Bichir là một nam diễn viên "quen mặt" với thể loại kinh dị khi xuất hiện trong Alien: Covenant và phần phim ăn theo của The Conjuring về ác quỷ Valak tên The Nun sắp tới đây. Trong khi đó, Andrea Riseborough được khán giả biết đến qua các vai diễn trong Oblivion hay Battle of Sexes,...

SPWA, Ghost House và Good Universe, những công ty chịu trách nhiệm về bộ phim nổi tiếng Don't Breathe sẽ đóng vai trò sản xuất cho The Grudge. Người sáng lập Ghost House, Sam Raimi, vốn là một biểu tượng trong lịch sử dòng phim kinh dị, đã đưa ra cái nhìn tổng quan về những gì họ sẽ nhắm đến với dự án tái khởi động The Grudge: "Chúng tôi rất phấn khích trước dự án chuyển thể mới này. Chúng tôi sẽ sử dụng những chất liệu nguyên bản nhất để mang đến cho khán giả một câu chuyện siêu nhiên kinh hoàng của vùng ngoại ô Mỹ".

Hai mẹ con ma tắm phấn huyền thoại trong The Grudge sẽ có bản Mỹ - Ảnh 3.

Bộ phim hứa hẹn sẽ kinh hoàng không kém phần đầu tiên của Takashi Shimizu

The Grudge được chuyển thể từ bộ phim kinh dị nổi tiếng Nhật Bản Ju-on: The Grudge  năm 2002 của Takashi Shimizu. Phim xoay quanh hai mẹ con Kayako và Toshio bị người cha thảm sát. Linh hồn của họ quay lại ám ngôi nhà và giết bất kỳ ai lỡ bước chân vào đó.

Hai mẹ con ma tắm phấn huyền thoại trong The Grudge sẽ có bản Mỹ - Ảnh 4.

Một cảnh trong "Ju-on: The Grudge" Nhật Bản

Đạo diễn người Nhật sau đó cũng cầm trịch dự án làm lại của Mỹ vào năm 2004. Với kinh phí 10 triệu đô la, phim mang về 187.2 triệu trên toàn cầu. Tuy nhiên, hai phần tiếp theo vào năm 2006 và 2009 lại không thành công như mong đợi. Sau 9 năm, khán giả sẽ lại có dịp được gặp lại hai con ma đáng sợ bậc nhất thế giới kinh dị này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày