Phim kinh dị mong chờ nhất năm “A Quiet Place” được netizen ca ngợi hết lời

DUCKY, Theo Trí Thức Trẻ 10:12 16/03/2018

Sau buổi công chiếu đầu tiên, “A Quiet Place” đã nhận được vô số lời khen ngợi từ những khán giả.

Thể loại phim kinh dị đã có nhiều bước tiến vượt bậc trong những năm gần đây. Nếu như Get Out tạo ra cơn sốt trên toàn thế giới hồi năm ngoái thì A Quiet Place của John Krasinski hứa hẹn là một người kế nhiệm xứng đáng. Bộ phim đã nhận được "cơn mưa" lời khen sau đợt công chiếu tại Liên hoan Phim Southwest vừa rồi.

Phim kinh dị mong chờ nhất năm “A Quiet Place” được netizen ca ngợi hết lời - Ảnh 1.

Angie chia sẻ: "A Quiet Place" quả là tuyệt vời. John Krasinski đã làm ra một bộ phim kinh dị mới mẻ và vô cùng đáng sợ"

Phim kinh dị mong chờ nhất năm “A Quiet Place” được netizen ca ngợi hết lời - Ảnh 2.

"A Quiet Place" hù dọa quá hiệu quả. Tay tôi bị đau vì nắm chặt suốt cả buổi chiếu. Những người khác thì chỉ lo la hét mà thôi.

Phim kinh dị mong chờ nhất năm “A Quiet Place” được netizen ca ngợi hết lời - Ảnh 3.

Kristy cho rằng "A Quiet Place" quả là một tuyệt phẩm. Tiếng la hét của bạn cũng chính là món vũ khí chết người. Sự căng thẳng sẽ khiến dạ dày bạn thắt lại liên hồi. Một nỗi sợ hãi tuyệt vời", và "Muốn bệnh luôn. Sợ đến thắt dạ dày. Xin lỗi tới mấy người ngồi gần vì phải chịu đựng tiếng hét của tui nha"

Phim kinh dị mong chờ nhất năm “A Quiet Place” được netizen ca ngợi hết lời - Ảnh 4.

"Tôi nghĩ John Krasinski là một người tàn nhẫn vì anh đã tra tấn khán giả bằng những cách tuyệt vời, đáng sợ và cảm xúc nhất. Tôi gần nín thở được suốt bộ phim."

Phim kinh dị mong chờ nhất năm “A Quiet Place” được netizen ca ngợi hết lời - Ảnh 5.

"A Quiet Place khiến tôi níu chặt vào ghế hết cả phim. Rất nhiều đoạn hù, những màn trình diễn tuyệt vời cùng câu chuyện đầy cảm xúc về một gia đình cố gắng sống sót."

Phim kinh dị mong chờ nhất năm “A Quiet Place” được netizen ca ngợi hết lời - Ảnh 6.

"A Quiet Place có một ý tưởng sáng tạo (phát ra bất kì tiếng động nào thì sẽ bị quái vật tóm được) và làm tới nơi tới chốn. Dù có khá nhiều đoạn hù dọa nhưng chẳng hề "rẻ tiền" chút nào. Dàn diễn viên thật tuyệt vời. Thông minh, hài hước, căng thẳng và khác biệt. Tôi khuyên bạn nên đi xem đi."

Phim kinh dị mong chờ nhất năm “A Quiet Place” được netizen ca ngợi hết lời - Ảnh 7.

"A Quiet Place là tác phẩm hay nhất của John Krasinski trong vai trò đạo diễn. Đây là một trong những bộ phim khốc liệt nhất và khiến bạn phải nhảy dựng khỏi ghế xuyên suốt thời lượng."

Phim kinh dị mong chờ nhất năm “A Quiet Place” được netizen ca ngợi hết lời - Ảnh 8.

"Phim kinh dị là điểm yếu của tôi và A Quiet Place là bộ phim kinh hoàng nhất tôi từng xem. Tôi đã có quá nhiều cảm xúc và nhận ra những quy luật cực kỳ thông minh trong phim. John Krasinski, Emily Blunt, dàn diễn viên nhí đều quá tuyệt vời."

Phim kinh dị mong chờ nhất năm “A Quiet Place” được netizen ca ngợi hết lời - Ảnh 9.

"Một bộ phim quá đỗi tàn nhẫn. John Krasinski biết cách di chuyển máy quay cũng như đẩy cảm xúc cao trào. Đi xem trong hoài nghi và cảm thấy bất ngờ đến tuyệt vời."

A Quiet Place lấy bối cảnh hậu tận thế khi nhân loại phải sống trong câm lặng để tránh những sinh vật ăn thịt người nguy hiểm vốn đi săn dựa vào tiếng động. Bộ phim xoay quanh một gia đình với cuộc sống thường nhật trong im lặng và sợ hãi.

Trailer phim "A Quiet Place"

Tiếng động luôn là một công cụ hù dọa cực kỳ hiệu quả trong dòng phim kinh dị. Với A Quiet Place, John Krasinski đã đưa thể loại này lên một tầm cao mới khi sử dụng sự tĩnh lặng để tạo ra nỗi sợ kinh hoàng. Ngoài làm đạo diễn, John cũng đóng chính trong phim cùng vợ, Emily Blunt. 

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 05/04/2018.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày