Trịnh Sảng liệu có lần nữa bị dàn nữ phụ nổi bật lấn át trong dự án truyền hình mới?

Qiu Qiu - Minh Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:39 13/03/2018

Nhiều fan lo sợ rằng, Trịnh Sảng sẽ lại một lần nữa bị dàn nữ phụ của dự án "Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông" lấn át đất diễn giống như khi cô tham gia "Hạ Chí Chưa Tới".

Năm 2018 này, Trịnh Sảng lần nữa tái ngộ khán giả qua hình tượng thanh xuân trong dự án truyền hình chuyển thể Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông. Mới đây nhất, dàn nữ phụ góp mặt trong bộ phim này đã được chính thức giới thiệu đến người xem. Nhiều fan của nữ diễn viên sinh năm 1991 lo ngại rằng, cô sẽ lần nữa bị bạn diễn "lấn" đất diễn trong Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông giống như lần tham gia tác phẩm Hạ Chí Chưa Tới.

Trịnh Sảng liệu có lần nữa bị dàn nữ phụ nổi bật lấn át trong dự án truyền hình mới? - Ảnh 1.

Nổi bật trong dàn nữ phụ phải kể đến Sài Bích Vân. Năm ngoái, nữ diễn viên sinh năm 1989 được biết đến qua vai Trình Thất Thất trong Hạ Chí Chưa Tới. Nếu nhân vật trước của cô khiến bao người ghét bỏ vì tính tình mưu mô, lại lật mặt nhanh như chảo chớp thì vai diễn lần này mà Sài Bích Vân thể hiện - Hác Điềm - lại rất lương thiện và tốt bụng. Có điều "ngựa quen đường cũ", trái tim của Hác Điềm lại hướng về nam chính Tề Minh giống như Trình Thất Thất thích Phó Tiểu Tư năm nào.

Dù "chuyên trị" vai phụ, song, diễn xuất của Sài Bích Vân lại nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Chính vì vậy, một bộ phận người hâm mộ hy vọng rằng, Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông có thể giúp sự nghiệp của cô phát triển hơn.

Trịnh Sảng liệu có lần nữa bị dàn nữ phụ nổi bật lấn át trong dự án truyền hình mới? - Ảnh 2.

Vai diễn Đường Tiểu Mễ thuộc về gương mặt mới Chu Nhan Mạn Tư. Mỹ nhân đến từ Mông Cổ này tốt nghiệp tại Học viện Hý kịch Trung Ương, từng góp mặt trong tác phẩm Tai Trái bản truyền hình. Nhân vật Đường Tiểu Mễ có nội tâm khá phức tạp. Vẻ ngoài xinh đẹp của cô hoàn toàn đối nghịch với tâm hồn không thiện lương bên trong. So với Tiểu Thất trong Hạ Chí Chưa Tới thì dã tâm của Đường Tiểu Mễ còn đáng sợ hơn nhiều.

Trịnh Sảng liệu có lần nữa bị dàn nữ phụ nổi bật lấn át trong dự án truyền hình mới? - Ảnh 3.

Vai nữ phụ thứ ba trong Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông là nhân vật đáng thương Cố Sâm Tương do nữ diễn viên Ngô Nhã Quân thủ vai. Theo nguyên tác, vì bị xâm hại nên Cố Sâm Tương đã cắt cổ tay tự tử. Sự ra đi của nhân vật này đã gây ra sự hiểu lầm cho nữ chính Dịch Dao (Trịnh Sảng).

Trịnh Sảng liệu có lần nữa bị dàn nữ phụ nổi bật lấn át trong dự án truyền hình mới? - Ảnh 4.

Nhân vật nữ thứ nổi bật cuối cùng là Phương Khản - do Trương Dương Trí Tử thủ vai. Theo như những gì phần giới thiệu nhân vật tiết lộ, Phương Khản là người phụ nữ thành đạt với tính cách vô cùng mạnh mẽ, độc lập. Điều cô luôn ao ước là một mối tình đủ sâu đậm cùng sự ổn định.

Trịnh Sảng liệu có lần nữa bị dàn nữ phụ nổi bật lấn át trong dự án truyền hình mới? - Ảnh 5.

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Trịnh Sảng và Quách Kính Minh. Một số nguồn tin bên lề cho biết thêm, khả năng đất diễn của Trịnh Sảng ít như thời Hạ Chí Chưa Tới là rất cao. Bởi lẽ, mục đích của cả hai tác phẩm cộp mác Quách Kính Minh này là nhằm lăng xê những gương mặt diễn viên mới, Trịnh Sảng tham gia với tư cách tạo sức hút truyền thông. Đây là thỏa thuận kín giữa phía nhà sản xuất họ Quách cùng tiểu hoa đán sinh năm 1991.

Trịnh Sảng liệu có lần nữa bị dàn nữ phụ nổi bật lấn át trong dự án truyền hình mới? - Ảnh 6.
Trịnh Sảng liệu có lần nữa bị dàn nữ phụ nổi bật lấn át trong dự án truyền hình mới? - Ảnh 7.

Ngoài việc tái hợp tác cùng Quách Kính Minh, Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông là tác phẩm thứ hai "tác thành" cho Mã Thiên Vũ cùng Trịnh Sảng trên màn ảnh. Sau thất bại vô cùng đau đớn của Mỹ Nhân Tư Phòng Thái, khán giả hy vọng rằng, thành tích phát sóng của Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông sẽ không bết bát đến mức như vậy.

Trịnh Sảng liệu có lần nữa bị dàn nữ phụ nổi bật lấn át trong dự án truyền hình mới? - Ảnh 8.

Về cái kết của Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông, theo như nguyên tác, cả hai nhân vật chính là Dịch Dao và Tề Minh đều lựa chọn cái chết để giải thoát bản thân khỏi sự bế tắc. Do vậy, một bộ phận khán giả hy vọng rằng, Quách Kính Minh sẽ mang đến cho phiên bản truyền hình một kết thúc khác tươi sáng hơn, dù chỉ là kết mở như Hạ Chí Chưa Tới.

Trịnh Sảng liệu có lần nữa bị dàn nữ phụ nổi bật lấn át trong dự án truyền hình mới? - Ảnh 9.

Trong khi đó, những fan "ruột" của phiên bản tiểu thuyết lại phản đối chuyện này rất dữ dội. Họ cho rằng, bản truyền hình nên tôn trọng sự bi thương đúng như tên gọi của tiểu thuyết và biên kịch không nên can thiệp, cải biên cái kết chỉ để "hợp ý" người xem.

Trịnh Sảng liệu có lần nữa bị dàn nữ phụ nổi bật lấn át trong dự án truyền hình mới? - Ảnh 10.

Dự án Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông dự kiến ra mắt trong mùa hè 2018. Tác phẩm gồm 52 tập, được nhà đài Hồ Nam mua bản quyền và xếp lịch phát sóng trong khung giờ vàng (từ 19h30 - 21h00).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14