Hai MC tuyệt sắc của Esports VN được Fanpage nước bạn khen ngợi hết lời, đặt biệt danh đặc biệt cho Minh Nghi

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 01:03 16/05/2022

Xuất hiện lộng lẫy trên sân sấu SEA Games, hai bóng hồng của Esports Việt Nam được nhận lời khen có cánh.

Những trận đấu của Esports tại SEA Games 31 đã và đang diễn ra hết sức tốt đẹp. Dù vẫn có những bộ môn chưa khởi tranh song không khí của thể thao điện tử tại kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm nay đã khiến cho khán giả trong nước cũng như quốc tế vô cùng hào hứng. Nước chủ nhà Việt Nam đã chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất cho đến phương tiện truyền thông… để bảo đảm cho SEA Games 31 nói chung cũng như các bộ môn Esports diễn ra thuận lợi.

Hai MC tuyệt sắc của Esports VN được Fanpage nước bạn khen ngợi hết lời, đặt biệt danh đặc biệt cho Minh Nghi - Ảnh 1.

Trong số những sắc màu tươi sáng của Esports SEA Games năm nay, không thể không nhắc đến sự góp mặt của những nữ MC tuyệt sắc, vốn đã quá nổi tiếng đối với cộng đồng game thủ Việt. Hai trong số đó chính là nàng MC “thiên thần” Minh Nghi và nữ MC “tuyệt sắc” Phương Thảo. Nếu như Minh Nghi đã quá quen thuộc đối với khán giả LMHT trước đây và Tốc Chiến bây giờ thì Phương Thảo lại nổi tiếng với bộ môn Liên Quân Mobile.

Hai MC tuyệt sắc của Esports VN được Fanpage nước bạn khen ngợi hết lời, đặt biệt danh đặc biệt cho Minh Nghi - Ảnh 2.

Tại SEA Games lần này, Minh Nghi vẫn nổi bật trong vai trò MC của LMHT: Tốc Chiến, còn Phương Thảo thì ngoài Liên Quân vẫn chưa thi đấu thì cô nàng đã xuất hiện trong những trận đấu của FIFA Online 4. Cả hai đều nhận được lời khen đến từ cộng đồng game thủ nước nhà bởi ngoại hình xinh đẹp, lộng lẫy khi bước ra sân khấu.

Hai MC tuyệt sắc của Esports VN được Fanpage nước bạn khen ngợi hết lời, đặt biệt danh đặc biệt cho Minh Nghi - Ảnh 3.

Thế nhưng, nhan sắc của cả hai nàng MC không chỉ nhận được lời khen ngợi từ phía cộng đồng game thủ nước nhà mà ngay cả những Fanpage Esports của các quốc gia góp mặt tại SEA Games lần này cũng “xao xuyến”. Cụ thể, fanpage Khaosod E-Sports của Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh có sự góp mặt của Minh Nghi và Phương Thảo.

Với Minh Nghi, Fanpage này dẫn một caption giới thiệu “Đây là MC Minh Nghi, người dẫn chương trình thao điện tử, nữ MC xinh đẹp tại SEA Games (Tạm dịch). Còn đối với Phương Thảo thì Fanpage này chia sẻ rằng “Một người mà fan hâm mộ RoV Thái Lan rất quen thuộc! MC Phương Thảo, người dẫn chương trình xinh đẹp của AoG Việt Nam, đảm nhận một vai trò khác trong FIFA Online 4 tại SEA Games 31”.

Hai MC tuyệt sắc của Esports VN được Fanpage nước bạn khen ngợi hết lời, đặt biệt danh đặc biệt cho Minh Nghi - Ảnh 4.

Quả thực, sự có mặt của Phương Thảo và Minh Nghi đã tô xuyến thêm những sắc màu tươi sáng và lộng lẫy tại sân khấu SEA Games năm nay. Cả hai đã giúp cho Esports nói riêng và SEA Games 31 nói chung thêm phần tỏa sáng và có được ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khán giả không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế.


https://gamek.vn/hai-mc-tuyet-sac-cua-esports-vn-duoc-fanpage-nuoc-ban-khen-ngoi-het-loi-dat-biet-danh-dac-biet-cho-minh-nghi-20220515134905864.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm