SEA Games 31: Thắng áp đảo Thái Lan, đội tuyển Tốc Chiến giành huy chương vàng đầu tiên cho Esports Việt!

Kenttt, Theo Tổ quốc 20:36 15/05/2022

Trong lần đầu tiên có mặt tại SEA Games, LMHT: Tốc Chiến (đồng đội nam) đã trở thành bộ môn giành được HCV cho thể thao Việt Nam.

Khởi tranh vào ngày 13/5, LMHT: Tốc Chiến (đồng đội nam) chính là bộ môn mở màn cho nội dung Thể thao Điện tử (Esports) tại SEA Games 31 lần này. Không ngoài dự đoán, với phong độ ấn tượng và trình độ nổi bật, các chàng trai của Tốc Chiến Việt Nam đã mang về tấm HCV lịch sử cho Esports nước nhà.

SEA Games 31: Thắng áp đảo Thái Lan, đội tuyển Tốc Chiến giành huy chương vàng đầu tiên cho Esports Việt! - Ảnh 1.

Đội tuyển LMHT: Tốc Chiến Việt Nam

Ở vòng bảng. ĐT Việt Nam đã cực kỳ xuất sắc vượt qua cả 3 đối thủ là Myanmar, Singapore và Lào trong cả 2 lượt trận ở thể thức BO1. Qua đó, giành được trọn vẹn 6 chiến thắng với thành tích bất bại đầy ấn tượng.

Tiếp đà hưng phấn, ĐT Việt Nam tiếp tục có những chiến thắng cực kỳ quan trọng trước Malaysia với tỷ số tuyệt đối 3-0 để tiến vào trận Chung kết gặp Thái Lan để tranh tấm HCV.

SEA Games 31: Thắng áp đảo Thái Lan, đội tuyển Tốc Chiến giành huy chương vàng đầu tiên cho Esports Việt! - Ảnh 2.

Trận Chung kết LMHT: Tốc Chiến tranh HCV đã diễn ra với 2 cái tên đầy duyên nợ: Việt Nam và Thái Lan

Ở trận đấu tranh HCV SEA Games 31, mang đến những quân bài cực kỳ thuận tay các chàng trai Việt Nam đã không gặp quá nhiều khó khăn để có được chiến thắng với tỉ số 3-0 áp đảo. Trong đó, Shy (Nguyễn Chí Khanh) chính là nhân tố nổi trội nhất cùng những vị tướng Shen, Akali hay Riven khiến đối thủ không thể chống đỡ.

SEA Games 31: Thắng áp đảo Thái Lan, đội tuyển Tốc Chiến giành huy chương vàng đầu tiên cho Esports Việt! - Ảnh 3.

Shy - ngôi sao đường trên của đội tuyển LMHT: Tốc Chiến Việt Nam tiếp tục thi đấu cực kỳ ấn tượng

Như vậy, trong lần đầu tiên trở thành bộ môn thi đấu tính huy chương, LMHT: Tốc Chiến đã mang về HCV đầu tiên cho Esports nước nhà. Những thành viên của ĐT LMHT: Tốc Chiến Việt Nam (Team Flash) đã thực sự khiến người hâm mộ thể thao điện tử nước nhà không khỏi phấn khích, nhất là khi đánh bại đối thủ cực kỳ duyên nợ trong thể thao là Thái Lan để lên ngôi.

SEA Games 31: Thắng áp đảo Thái Lan, đội tuyển Tốc Chiến giành huy chương vàng đầu tiên cho Esports Việt! - Ảnh 4.

Đánh bại Thái Lan, LMHT: Tốc Chiến trở thành bộ môn lần đầu tiên giành được HCV SEA Games ở nội dung Esports

LMHT: Tốc Chiến là 1 trong 8 bộ môn thể thao điện tử được chọn để thi đấu tranh huy chương tại SEA Games 31. Đây là tựa game do Riot Games sản xuất và được phát hành tại Việt Nam bởi NPH VNG.


https://kenh14.vn/sea-games-31-thang-ap-dao-thai-lan-doi-tuyen-toc-chien-gianh-huy-chuong-vang-dau-tien-cho-esports-viet-20220515111056518.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm