Ngày thi đấu thứ 3 của Esports Việt tại SEA Games 31: Đội tuyển Tốc Chiến giành huy chương vàng, Free Fire trắng tay!

Kenttt, Ảnh: Mạnh Đăng, Theo Trí Thức Trẻ 23:08 15/05/2022

Với chiến thắng của Đội tuyển Tốc Chiến, đây chính là tấm huy chương vàng đầu tiên của Esports Việt Nam tại SEA Games 31.

Ngày thi đấu thứ 3 của nội dung Esports tại SEA Games 31 (15/5) đã diễn ra với 3 bộ môn là LMHT: Tốc Chiến (đồng đội nam), FIFA Online 4 và Free Fire. Đây là ngày thi đấu Chung kết và xác định huy chương của cả 3 bộ môn này nên các đội tuyển đều cực kỳ thận trọng và dành mọi tâm sức cho những trận đấu quyết định. 

Ở bộ môn FIFA Online 4, ĐT Việt Nam đã có khởi đầu không thuận lợi trước Thái Lan và để thua sát nút 3-2 và rơi xuống nhánh dưới. Tại đây, Maestro (Hoàng Hiệp) và các đồng đội đã thi đấu tốt và giành chiến thắng tuyệt đối 3-0 trước đối thủ là Malaysia để tái đấu Thái Lan trong trận đấu tranh HCV. Trận đấu giằng co đầy căng thẳng và phải kéo đến game đấu cuối cùng mà Cold (Thanh Tòng) là người được trao trọng trách, tuy nhiên vẫn là tỉ số 3-2 đầy tiếc nuối. Kết quả chung cuộc, đội tuyển Thái Lan đã giành được HCV, Việt Nam có HCB và HCĐ thuộc về Malaysia.

Ngày thi đấu thứ 3 của Esports Việt tại SEA Games 31: Đội tuyển Tốc Chiến giành huy chương vàng, Free Fire trắng tay! - Ảnh 1.

ĐT FIFA Online 4 Việt Nam dù thi đấu rất xuất sắc nhưng chưa thể có được HCV

Trong khi đó, ở nội dung LMHT: Tốc Chiến (đồng đội nam) thì đội tuyển Việt Nam (Team Flash) đã hoàn thành mục tiêu cao nhất - mang về tấm HCV danh giá về cho Esports nước nhà. Một ngày thi đấu tiếp tục hủy diệt của Elly, Shy và các đồng đội. Lần lượt hạ gục 2 đối thủ là Malaysia và Thái Lan với cùng tỉ số 3-0, ĐT LMHT: Tốc Chiến Việt Nam đã khẳng định sức mạnh tuyệt đối và giành HCV cùng thành tích bất bại, không thua bất cứ game đấu nào. Đội tuyển Thái Lan nhận về HCB và HCĐ thuộc về đội tuyển Singapore.

Ngày thi đấu thứ 3 của Esports Việt tại SEA Games 31: Đội tuyển Tốc Chiến giành huy chương vàng, Free Fire trắng tay! - Ảnh 2.

Tinh thần đồng đội luôn được ĐT LMHT: Tốc Chiến thể hiện xuyên suốt thời gian qua

Ngày thi đấu thứ 3 của Esports Việt tại SEA Games 31: Đội tuyển Tốc Chiến giành huy chương vàng, Free Fire trắng tay! - Ảnh 3.

Một ngày thi đấu hủy diệt mọi đối thủ để giành lấy tấm HCV cực kỳ xứng đáng của ĐT LMHT: Tốc Chiến Việt Nam

Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của nội dung Thể thao Điện tử (Esports) đóng góp cho đoàn Thể thao Việt Nam. 

Ngày thi đấu thứ 3 của Esports Việt tại SEA Games 31: Đội tuyển Tốc Chiến giành huy chương vàng, Free Fire trắng tay! - Ảnh 4.

Các chàng trai Tốc Chiến Việt Nam đã cực kỳ bản lĩnh, xuất sắc dù cũng gặp phải không ít khó khăn từ đối thủ

Bộ môn cuối cùng của ngày thi đấu thứ 3 nội dung Esports chính là Free Fire. Hai đội tuyển Việt Nam đã có một ngày thi đấu khá ấn tượng với 2 lần Booyah! và số lượng kill không nhỏ. Ngoài ra, một số cá nhân như Darek, Clear cũng có những tình huống thi đấu khiến tất cả trầm trồ. Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ để Free Fire giành được huy chương tại kỳ Đại hội Thể thao lần này. 

Ngày thi đấu thứ 3 của Esports Việt tại SEA Games 31: Đội tuyển Tốc Chiến giành huy chương vàng, Free Fire trắng tay! - Ảnh 5.

Hai đội tuyển Free Fire Việt Nam đã có một ngày thi đấu khá tốt, tuy nhiên việc hụt hơi ở ngày thi đấu đầu tiên khiến việc cạnh tranh huy chương là quá khó khăn

Như vậy, ở ngày thi đấu thứ 3 các đội tuyển Esports Việt đã đạt thành tích rất ấn tượng với 1 HCV và 1 HCB trong tổng số 3 bộ môn đã thi đấu. Vẫn còn rất nhiều bộ môn thế mạnh của Esports Việt Nam ở các ngày thi đấu tiếp theo, các khán giả đừng bỏ lỡ nhé!

https://kenh14.vn/ngay-thi-dau-thu-3-cua-esports-viet-tai-sea-games-31-doi-tuyen-toc-chien-gianh-huy-chuong-vang-free-fire-trang-tay-20220515231213153.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm