Hài hước: Streamer để lộ bản hack khi "bận"... thể hiện kỹ năng

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 30/08/2020

Trước mắt nhiều người xem, nam streamer vô tình để lộ bản hack đang được cài đặt ngoài desktop.

Hack/ cheat là một trong những vấn nạn mà hầu hết tựa game online nào cũng phải gánh chịu. Mặc dù các nhà phát triển đã cố gắng hết sức có thể, nhưng bằng cách nào đó mà các hacker vẫn tìm ra cách luồn lách qua lỗ hổng an ninh.

Vừa qua, trước sự chứng kiến của khoảng 1.800 người theo dõi, Twitch streamer tên MrGolds đã vô tình để lộ bản hack tựa game Call Of Duty: Warzone đang được cài đặt ở ngoài hình nền.

Streamer "vô tình" để lộ bản hack game

Theo như đoạn clip trên, ta thấy có bản hack đang chạy ngoài màn hình nền tên EngineOwning. Theo nhiều người cho biết, EngineOwning là phần mềm hack được sử dụng khá phổ biến và dễ bị phát hiện trong cộng đồng hiện nay. 

Hài hước: Streamer để lộ bản hack khi bận... thể hiện kỹ năng - Ảnh 2.

"Không thể tin được lại có kẻ đi sử dụng EngineOwning..."

Trước đây, khi bị fan nghi ngờ gian lận, anh đã lên tiếng nói rằng đó chỉ là do anh bắn quá hay mà thôi. Mặc dù mọi việc đã bị bại lộ rõ ràng như vậy, nhưng sau đó, anh đã đăng tải một đoạn video thanh minh trên Instagram cá nhân.

Cuối cùng công lý cũng được thực thi, kênh Twitch của anh chàng này đã bị xóa đi. Qua câu chuyện lần này, có lẽ những người sử dụng hack sẽ phải dè chừng hơn nếu muốn gian lận nữa.

Hài hước: Streamer để lộ bản hack khi bận... thể hiện kỹ năng - Ảnh 3.

Kênh Twitch của anh chàng này đã bị xóa

Được biết, MrGolds là Twitch streamer với tổng số lượng theo dõi lên tới 77.365 người. Anh thường chơi những tựa game như Fortnite, Call of Duty: Warzone, Fall Guys trong các buổi stream của mình.

Hài hước: Streamer để lộ bản hack khi bận... thể hiện kỹ năng - Ảnh 4.

MrGold, Twitch streamer lộ bản hack khi đang trực tiếp

Ảnh: Internet

Hài hước: Streamer để lộ bản hack khi bận... thể hiện kỹ năng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm