Hài hước: Được phóng viên nữ xinh đẹp phỏng vấn, cổ động viên Hàn Quốc quên khẩu trang "nhanh trí" lấy túi giấy chụp lên đầu vì xấu hổ

Cafe, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 04/08/2020

Sau nhiều ngày chờ đợi, các trận đấu tại K.League (giải VĐQG Hàn Quốc) cuối cùng cũng mở cửa cho khán giả vào sân. Tuy nhiên, không phải ai cũng tuân thủ đầy đủ những quy tắc được yêu cầu.

Kể từ ngày 1/8, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã cho phép mở cửa các sân vận động trên khắp cả nước sau một quãng thời gian dài. Lần đầu tiên ở mùa giải 2020, khán đài của những trận đấu thuộc K.League được phép đón khán giả với số lượng hạn chế, chỉ khoảng 10% tổng sức chứa. Các khán giả phải tuân thủ các quy tắc đảm bảo an toàn y tế như giữ khoảng cách tối thiểu 2m, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn khi vào sân...

Tuy nhiên, khi nhập tâm xem bóng đá, hẳn sẽ rất khó để luôn luôn giữ chiếc khẩu trang bên mình. Một khán giả đến theo dõi trận đấu giữa Busan và Ulsan Hyundai đã gặp phải một rắc rối hy hữu. Anh chàng được một phóng viên nữ xinh đẹp của JTBC phỏng vấn nhưng chợt nhớ ra đang không đeo khẩu trang. Nhanh trí, CĐV này đã lấy ngay một chiếc túi giấy để... chụp lên đầu.

Hài hước: Được phóng viên nữ xinh đẹp phỏng vấn, cổ động viên Hàn Quốc quên khẩu trang nhanh trí lấy túi giấy chụp lên đầu vì xấu hổ - Ảnh 1.

Hình ảnh hài hước trong trận đấu tại K.League 2020.

Hình ảnh hài hước này đã được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội và trở thành một trong những điểm nhấn trong vòng đấu vừa qua của K.League 2020. Dù sao, việc được phép vào sân xem bóng đá trực tiếp đã là một món quà quá lớn với CĐV Hàn Quốc.

Một nữ CĐV Jang Eun-ji chia sẻ: "Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời khi được xem bóng đá tại SVĐ. Tôi phải canh đúng thời điểm để mua được vé, cuộc cạnh tranh đó khốc liệt giống như một buổi biểu diễn của BTS vậy. Khá tiếc khi chưa có nhiều CĐV được vào sân, dù sao thế này cũng vui lắm rồi".

Byung-gil Heo, giám đốc của Jeonbuk Motors cho biết: "Đã từ lâu rồi các cầu thủ không được chơi bóng trên sân có khán giả. Tôi rất biết ơn rất nhiều, dù trời mưa nhưng họ đã đến đây và cổ vũ cho đội bóng".

Hài hước: Được phóng viên nữ xinh đẹp phỏng vấn, cổ động viên Hàn Quốc quên khẩu trang nhanh trí lấy túi giấy chụp lên đầu vì xấu hổ - Ảnh 2.

Các khán giả tại Hàn Quốc bắt đầu được vào sân nhưng vẫn phải đảm bảo giãn cách.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm