Hãi hùng phát hiện 4 xác chết cất giữ trong tủ đông suốt 10 năm

Tuấn Anh, Theo An ninh Thủ đô 17:31 20/12/2018

4 xác chết và 1 chiếc chân bị cắt cụt đã được cất giữ trong tủ đông tại một bệnh viện ung thư hàng đầu ở thành phố Matxcơva của Nga trong hơn một thập kỷ qua.

Tân Giám đốc Ivan Stilidi của Bệnh viện ung thư Blokhin đã yêu cầu kiểm tra nội bộ và phát hiện ra các thi thể trên.

Được cất giữ trong 3 thùng gỗ giống như quan tài, thi thể của 4 bệnh nhân ung thư và 1 chân bị cắt cụt đã được phát hiện trong tủ đông tại khoa giải phẫu của bệnh viện này.

Các thi thể đã nằm đó hơn một thập kỷ và biến thành xác ướp bị biến dạng đến nỗi tuổi tác và giới tính của họ khó nhận ra.

Hãi hùng phát hiện 4 xác chết cất giữ trong tủ đông suốt 10 năm - Ảnh 1.

Bệnh viện ung thư Blokhin

Bệnh viện ung thư Blokhin xác nhận các thông tin trên truyền thông, và cho biết “vì trong một thời gian dài không thấy người thân của 4 người này tới nhận xác, nên họ quyết định giao cho các cơ quan thực thi pháp luật theo luật pháp Nga”.

Tuy nhiên, Ủy ban Điều tra Liên bang Nga đã vào cuộc điều tra, và không loại trừ yếu tố tội phạm trong vụ việc trên. Các nhân viên điều tra nghi ngờ rằng những thi thể này có thể được dự định bán cho các viện bảo tàng giải phẫu hoặc “phòng thí nghiệm đặc biệt” song không tìm được người mua nên vẫn lưu trữ tại đó.

Vị giám đốc trước đó của bệnh viện Blokhin, Mikhail Davydov, đã từ chức hồi năm ngoái sau khi bệnh viện này bị phát hiện bắt bệnh nhân ung thư phải thanh toán viện phí dù họ được quyền điều trị miễn phí.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm