Thái Lan: Người đàn ông ngồi cạnh và nói chuyện với xác chết ở bến xe bus suốt cả tiếng đồng hồ

Chan, Theo Helino 20:31 20/09/2018

Một hành khách xe bus ở Chiang Dao (Chiang Mai, Thái Lan) bị sốc khi nhận ra rằng mình đã nói chuyện với một xác chết mà không hề hay biết trong nhà chờ xe bus vào sáng nay (20/9).

Trong những câu chuyện ma mà người lớn hay dọa trẻ nhỏ ngày xưa, thường có những lời kể quen thuộc như một người đi trên đường vào sáng sớm tinh mơ hoặc đêm muộn thì tình cờ gặp và nói chuyện với một người lạ mặt nào đó. Tuy nhiên, đến khi đối phương quay mặt lại, người đi đường mới tá hỏa nhận ra đây vốn dĩ không phải là một…con người. Nhưng mới đây, một người đàn ông ở Thái Lan đã phải trải nghiệm một sự việc kinh khủng không kém những câu chuyện truyền miệng ngày bé khi ngồi chờ tại bến xe bus vào lúc tờ mờ sáng.

Theo lời người đàn ông kể lại, vào sáng nay (20/9), anh đến  một bến xe bus nằm gần nghĩa trang của thành phố Chiang Mai (Thái Lan). Thời điểm đó, trời vẫn nhá nhem tối, khu vực bến xe bus không có đèn nên anh cũng không nhìn rõ được. Nhìn thấy có một người đàn ông khác cũng ngồi trong bến chờ xe, anh bèn bắt chuyện nhưng không thấy người đàn ông trả lời nên đoán rằng có lẽ người này đang ngủ.

Thái Lan: Người đàn ông ngồi cạnh và nói chuyện với xác chết ở bến xe bus suốt cả tiếng đồng hồ - Ảnh 1.

Nhà chờ xe bus, nơi phát hiện ra xác chết. Ảnh: Thai Rath

Đến khi trời sáng rõ, người chờ xe bus bàng hoàng nhận ra quanh cổ người ngồi cạnh mình suốt 1 tiếng qua có một sợi dây cáp điện màu đen dài, nó được nối lên phần mái của nhà chờ xe bus. Ngoài dây cáp quanh cổ, tạm thời không có dấu hiệu thương tích nào khác. Lúc này, anh mới thất kinh hồn vía, vội vàng chạy đi gọi cảnh sát và tìm thêm người đến giúp đỡ.

Sau đó, các cảnh sát địa phương nhận được thông báo lúc 6h30 sáng và đã đến hiện trường,  chuyển xác chết về bệnh viện để tiến hành khám nghiệm. 

Phía cảnh sát cho biết, nạn nhân trong sự việc hiện vẫn chưa rõ danh tính, được xác định nằm trong độ tuổi từ 55-60 tuổi. Thông qua khám nghiệm tử thi, xác định ông này đã bị tử vong từ khoảng 10 tiếng trước khi được phát hiện ra. Còn người đàn ông kia đã được một phen hoảng hồn khi đã trò chuyện và còn ngồi cạnh một cái xác trong khoảng thời gian khá lâu mới biết được sự thật. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cảnh sát Chiang Mai điều tra làm rõ.

(Theo The Nation)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14