Hải Dương: Bé trai sơ sinh 1 ngày tuổi bị bỏ rơi trong đêm cùng lời nhắn "vợ chồng em hoàn cảnh không nuôi được"

Minh Ngọc, Theo Helino 22:38 24/09/2019

Theo báo cáo của Ban thường vụ Hội LHPN xã Hồng Phong, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, một bé trai sơ sinh đã bị bố mẹ bỏ rơi vào khoảng 0h30 ngày 22/9.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, tại địa bàn thôn Vạn Tải Đông, xã Hồng Phong, gia đình chị Nguyễn Thị Liên có phát hiện một bé trai bị bỏ rơi tại gốc cây cửa nhà chị.

Bé được đặt trong một thùng bìa cát tông, có quần áo và tã lót đựng trong túi nylon mang theo và một phong bì ghi phía bên ngoài với nội dung: "Vợ chồng em hoàn cảnh không nuôi được cháu mong anh chị nuôi giúp, cháu sinh vào sáng ngày 21 tháng 9 (không có gì bên trong phong bì)".

Hải Dương: Bé trai sơ sinh 1 ngày tuổi bị bỏ rơi trong đêm cùng lời nhắn vợ chồng em hoàn cảnh không nuôi được - Ảnh 1.

Bé trai bị bỏ rơi trước cổng nhà dân.

Sau khi nhìn thấy bé trai chị Liên đã điện cho hàng xóm xung quanh. Sau đó đồng chí Hà - Chủ tịch Hội LHPN xã đã thông báo cho công an xã tới làm việc và lập biên bản có sự chứng kiến của mọi người.

Bước đầu, cháu bé được gia đình chị Liên nhận chăm sóc. Hiện tại sức khỏe cháu bé tốt, cháu bé khỏe mạnh, ăn ngủ bình thường.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm