Bé hơn 1 tuổi bị bỏ rơi trước cổng chùa kèm tờ giấy "nhờ nuôi con hết đời, không vấn vương gì” đã được ông bà đón về miền Nam nuôi dưỡng

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 20:25 23/09/2019

Sau 1 ngày phát đi thông báo về vụ việc phát hiện cháu bé bị mẹ để lại ở cổng chùa La Chợ kèm theo lời nhắn nhờ nhà chùa nuôi dưỡng đã có người thân đến nhận.

Liên quan đến vụ việc bé trai bị bỏ rơi ở cổng chùa, tối 23/9, trao đổi với PV, ông Trần Ngọc Hùng, Trưởng thôn La Chợ, xã Mỹ Tiến (Mỹ Lộc - Nam Định) cho biết, đã có người thân đến nhận cháu.

Bé hơn một tuổi bị bỏ rơi trước cổng chùa kèm tờ giấy nhờ nuôi con hết đời, không vấn vương gì hết đã được ông bà đón về miền nam nuôi dưỡng - Ảnh 1.

Hình ảnh cháu bé bị bỏ rơi.

"Sau 1 ngày phát đi thông báo về vụ việc phát hiện cháu bé bị mẹ để lại ở cổng chùa La Chợ kèm theo lời nhắn nhờ nhà chùa nuôi dưỡng đã có người thân đến nhận.

Chiều nay, sau khi làm các thủ tục xác minh nhân thân, cháu bé đã được ông bà đón về miền Nam để nuôi dưỡng", ông Hùng thông tin.

Trước đó, khoảng 19h ngày 21/9, tại cổng chùa La Chợ, một số người dân và phật tử đã phát hiện một bé trai khoảng 1 tuổi bị bỏ rơi.

Bé trai nặng khoảng 10kg, bên cạnh cháu bé có 1 balo đỏ đựng quần áo, 1 đôi dép màu hồng, 1 hộp sữa bóc dở, 1 mẩu giấy nhỏ có ghi: "Tôi xin được giấu tên. Tôi sinh được bé trai sinh ngày 16/8/2018. Vì tôi không nuôi được nên gửi nhờ nhà chùa nuôi cháu hết đời. Tôi không vấn vương gì hết".

Sau khi nhận được thông tin từ phía nhà chùa, Công an xã Mỹ Tiến cùng Trưởng thôn La Chợ đã xuống chùa lập biên bản ghi nhận sự việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm