Haha hé lộ có 1 nữ idol từng say mê "chú châu chấu" Yoo Jae Suk như điếu đổ, dân tình liền nháo nhác truy tìm danh tính

SON, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 05/07/2021

Ai ai cũng tò mò về danh tính nữ idol từng thầm thương trộm nhớ MC quốc dân Yoo Jae Suk.

Yoo Jae Suk được mệnh danh là MC quốc dân, nổi tiếng nhờ tài năng, khiếu hài hước và nhân cách vàng. Dù không sở hữu ngoại hình chuẩn mỹ nam nhưng "chú châu chấu" vẫn là người đàn ông lý tưởng với nhiều người. Mới đây nhất, ngay trên chương trình Running Man, đích thân người em thân thiết Haha đã tiết lộ rằng trong quá khứ, Yoo Jae Suk từng được 1 nữ idol thầm thương trộm nhớ.

Khi đang thực hiện thử thách nói chuyện không ngừng nghỉ, các thành viên Running Man đã bất ngờ chuyển chủ đề sang những cặp đôi nổi tiếng trong ngành giải trí. Yoo Jae Suk đã cố gắng nói về cặp đôi Kim Jong Kook - Yoon Eun Hye. Thế nhưng, Haha đã làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết với lời tiết lộ gây chấn động về thời điểm Yoo Jae Suk quay chương trình X-Man: "Em thả quả bom bí mật nhé? Thực ra từng có 1 idol nhóm nữ rất thích anh Yoo Jae Suk".

Haha hé lộ có 1 nữ idol từng say mê chú châu chấu Yoo Jae Suk như điếu đổ, dân tình liền nháo nhác truy tìm danh tính - Ảnh 2.

Tiết lộ của Haha đã khiến dàn khách mời và khán giả vô cùng sửng sốt

Thế nhưng giữa lúc khách mời đang vô cùng tò mò về danh tính của cô gái, Haha lại kiên quyết không tiết lộ: "Em là bạn tốt với cô ấy đấy và cô ấy đã thực lòng thích thầm Yoo Jae Suk. Nhưng cô ấy đã kết hôn rồi nên em sẽ không tiết lộ tên đâu". Trước câu chuyện quá khứ này, Yoo Jae Suk chỉ khiêm tốn đáp lại: "Lúc nào cũng có những tin đồn kiểu này nhưng anh chưa bao giờ được ai tỏ tình cả".

Haha hé lộ có 1 nữ idol từng say mê chú châu chấu Yoo Jae Suk như điếu đổ, dân tình liền nháo nhác truy tìm danh tính - Ảnh 3.

Tiết lộ đầy thú vị của Haha khiến Yoo Jae Suk chỉ còn biết cười

Giống như dàn cast Running Man, hẳn các fan cũng vô cùng tò mò về danh tính của nữ idol từng thích thầm Yoo Jae Suk. Quả thật, Yoo Jae Suk có sức hút vô cùng đặc biệt với phái nữ. MC quốc dân là hình mẫu người chồng lý tưởng trong lòng hàng vạn fan.

Yoo Jae Suk hiện tại đã có gia đình hạnh phúc bên bà xã Na Kyung Eun và 2 thiên thần nhí Yoo Ji Ho, Yoo Na Eun. Sau những giờ làm việc căng thẳng, nam MC đình đám trở về làm người đàn ông của gia đình chính hiệu. Công chúng còn đặt cho anh biệt danh "2 không - 1 chỉ", không hút thuốc, không bia rượu và chỉ thích ở nhà. Đối với Yoo Jae Suk, gia đình nhỏ chính là điều quan trọng nhất.

Haha hé lộ có 1 nữ idol từng say mê chú châu chấu Yoo Jae Suk như điếu đổ, dân tình liền nháo nhác truy tìm danh tính - Ảnh 4.

Yoo Jae Suk là hình mẫu người chồng lý tưởng trong lòng các fangirl. Chẳng cần ngoại hình long lanh chuẩn nam thần hay body cuồn cuộn cơ bắp, MC quốc dân thu hút người khác phái nhờ tính cách hài hước, chân thành, biết cách đối nhân xử thế

Haha hé lộ có 1 nữ idol từng say mê chú châu chấu Yoo Jae Suk như điếu đổ, dân tình liền nháo nhác truy tìm danh tính - Ảnh 5.

Đối với Yoo Jae Suk, gia đình nhỏ là ưu tiên hàng đầu

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14