Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra... MC Yoo Jae Suk?

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:18 05/07/2021

Mặc dù đã bước sang độ tuổi trung niên nhưng MC quốc dân Yoo Jae Suk vẫn khiến dân tình mê mẩn vì có thân hình tỷ lệ chuẩn như idol.

Yoo Jae Suk luôn được biết tới hình ảnh "MC quốc dân" lúc nào cũng chỉn chu, lịch lãm. Không sở hữu gương mặt mỹ nam nhưng Yoo Jae Suk luôn giành được rất nhiều thiện cảm của công chúng, không ai mấy chú ý hay phán xét diện mạo của anh. Thế nhưng cũng chính vì vậy mà không nhiều người để ý thấy "anh Châu Chấu" có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo, đôi chân dài cực phẩm không thua kém bất kỳ sao nam nào.

Mới đây, cư dân mạng Việt xuýt xoa truyền tay nhau loạt ảnh người qua đường chụp lại Yoo Jae Suk trên phố. Mặc dù thường diện trang phục kín mít nhưng tỷ lệ cơ thể hoàn hảo của thành viên Running Man lại trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn. Nhiều người cho rằng, Yoo Jae Suk có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo, đôi chân dài và bắp tay rắn chắc chẳng kém ai nhưng bấy lâu nay đã bị dân tình lãng quên. Ví dụ chuẩn xác cho điều này đó chính là Yoo Jae Suk từng đứng chung sân khấu với các thành viên EXO, dù phải “cạnh tranh” với dàn trai đẹp nhà SM nhưng theo nhận xét của người hâm mộ, nam MC không hề bị lép vế trước loạt đàn em đình đám về tỷ lệ body.

Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra... MC Yoo Jae Suk? - Ảnh 2.

Hóa ra đằng sau loạt trang phục kín cổng cao tường, body Yoo Jae Suk săn chắc không hề thua kém bất kỳ sao nam nào trong showbiz

Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra... MC Yoo Jae Suk? - Ảnh 3.

Nhìn tưởng gầy gò "gió thổi bay", thế nhưng thực tế "anh Châu Chấu" lại sở hữu bắp tay rắn chắc ấn tượng

Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra... MC Yoo Jae Suk? - Ảnh 4.

Tỷ lệ cơ thể của nam MC được ví như người mẫu, ảnh chụp "sương sương" của người qua đường khiến netizen choáng luôn vì đôi chân quá thon dài, chiếm trọn spotlight của Yoo Jae Suk

Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra... MC Yoo Jae Suk? - Ảnh 5.

Đôi chân dài miên man của "chú Châu Chấu" thu hút mọi ánh nhìn...

Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra... MC Yoo Jae Suk? - Ảnh 6.

... và "chặt đẹp" đồng nghiệp xung quanh

Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra... MC Yoo Jae Suk? - Ảnh 7.

Hiện tại, loạt ảnh này đang gây bão khắp các diễn đàn. Hóa ra bấy lâu netizen đã quên đi vóc dáng cực đỉnh của nam MC quốc dân

Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra... MC Yoo Jae Suk? - Ảnh 8.
Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra... MC Yoo Jae Suk? - Ảnh 9.

Nếu chỉ nhìn phía sau, nhiều người sẽ lầm tưởng đây là nam thần nào đó, là "cây sào" trong nhóm nhạc Kpop

Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra... MC Yoo Jae Suk? - Ảnh 10.
Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra... MC Yoo Jae Suk? - Ảnh 11.

Khi tham gia Running Man, chiều cao và đôi chân dài của "anh Châu Chấu" lại càng nổi bật hơn nữa bên cạnh Haha hay Gary, thậm chí cạnh tranh với cả Lee Kwang Soo

Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra... MC Yoo Jae Suk? - Ảnh 12.

Ảnh chất lượng thấp nhưng body Yoo Jae Suk thực sự là chất lượng cao

Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra... MC Yoo Jae Suk? - Ảnh 13.

Gây sốc nhất đó chính là màn đứng chung sân khấu của Yoo Jae Suk và dàn trai đẹp EXO

Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra... MC Yoo Jae Suk? - Ảnh 14.

Dù hơn đàn em đến 20 tuổi nhưng nam MC vẫn không hề bị lép vế, vóc dáng vô cùng nổi bật

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm