Đồng nghiệp bất ngờ "bóc phốt", hé lộ sự thật ít ai ngờ về cuộc hôn nhân của Yoo Jae Suk

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 13/12/2020

Màn "bóc phốt" Yoo Jae Suk của nam ca sĩ đàn anh đang khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Vào ngày 12/12, tập mới nhất của chương trình Hangout With Yoo đã lên sóng, hé lộ nhiều điều thú vị về "chủ xị" Yoo Jae Suk. Trong đó, khách mời là ca sĩ Tak Jae Hoon đã tiết lộ sự thật bất ngờ về MC quốc dân khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên.

MC quốc dân Yoo Jae Suk đã có 1 gia đình hạnh phúc với bà xã Na Kyung Eun cùng 2 em bé đáng yêu, nhưng trước đó, công chúng nghĩ anh cũng như bao người khác, cũng sẽ có những trải nghiệm yêu đương. Nhưng nam ca sĩ Tak Jae Hoon đã tiết lộ Yoo Jae Suk là 1 người vô cùng nhút nhát, thậm chí còn kết hôn trước khi có nụ hôn đầu.

Đồng nghiệp bất ngờ bóc phốt, hé lộ sự thật ít ai ngờ về cuộc hôn nhân của Yoo Jae Suk - Ảnh 2.

Tak Jae Hoon đã có màn "bóc phốt" không thương tiếc đàn em

Cụ thể, Tak Jae Hoon đã hồi tưởng về những ngày xưa cũ: "Ngày xưa, Yoo Jae Suk là 1 người rất nhút nhát. Có vẻ như cậu ấy không biết cách đối phó với phụ nữ". Đáp lại điều này, MC quốc dân khẳng định: "Em không tệ đến vậy". Ca sĩ đàn anh tiếp tục "bóc phốt" Yoo Jae Suk: "Đó là sự thật. Cậu biết hồi đó cậu thảm đến thế nào không? Cậu được như bây giờ quả đúng là phép màu".

Sau đó, Tak Jae Hoon hỏi Yoo Jae Suk rằng nam MC có nụ hôn đầu tiên khi nào. Khi nhận được câu trả lời là năm cuối trung học, Tak Jae Hoon đã bật cười nghiêng ngả và tiết lộ sự thật: "Đừng có lố bịch. Cậu nổi tiếng vì đã kết hôn trước khi có cả nụ hôn đầu tiên. Anh đã phải giữ im lặng về điều đó suốt bao nhiêu năm qua".

Đồng nghiệp bất ngờ bóc phốt, hé lộ sự thật ít ai ngờ về cuộc hôn nhân của Yoo Jae Suk - Ảnh 3.

Biểu cảm của Yoo Jae Suk khi được hỏi: "Nụ hôn đầu của cậu là khi nào?"

Đồng nghiệp bất ngờ bóc phốt, hé lộ sự thật ít ai ngờ về cuộc hôn nhân của Yoo Jae Suk - Ảnh 4.

"Cậu còn chưa hôn bao giờ đã kết hôn rồi!"

Thông tin này đã khiến khán giả bất ngờ và bật cười nghiêng ngả. Dù tính chân thực của câu chuyện trên vẫn chưa được xác nhận, nhưng chi tiết này lại 1 lần nữa hé lộ những khía cạnh không nhiều người biết đến của MC quốc dân Yoo Jae Suk.

Yoo Jae Suk và bà xã Na Kyung Eun gặp gỡ nhau khi cùng tham gia chương trình Infinite Challenge của đài MBC vào năm 2006. 2 năm sau đó, cặp đôi quyết định kết hôn. Trải qua 12 năm hôn nhân, Yoo Jae Suk - Na Kyung Eun đã có thêm 2 thành viên mới. Không chỉ là MC quốc dân, Yoo Jae Suk cũng xứng đáng là ông chồng quốc dân khi luôn quan tâm, chăm lo cho gia đình, luôn gửi lời cảm ơn bà xã mỗi khi đạt được những cột mốc thành công trong sự nghiệp.

Đồng nghiệp bất ngờ bóc phốt, hé lộ sự thật ít ai ngờ về cuộc hôn nhân của Yoo Jae Suk - Ảnh 5.

Yoo Jae Suk - Na Kyung Eun là gia đình mẫu mực tại làng giải trí sau 12 năm kết hôn

Nguồn: Allkpop

Đồng nghiệp bất ngờ bóc phốt, hé lộ sự thật ít ai ngờ về cuộc hôn nhân của Yoo Jae Suk - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm