Solar (MAMAMOO) tiết lộ lý do Yoo Jae Suk khiến cô bật khóc, "bóc" luôn tính cách thật của MC quốc dân

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:31 01/11/2020

Yoo Jae Suk đã làm gì khiến Solar (MAMAMOO) phải bật khóc?

MC quốc dân Yoo Jae Suk luôn được biết đến là người có tính cách tốt nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc. Đã có nhiều câu chuyện nhỏ chứng minh tính cách thực sự của nam MC. Trong chương trình Gamsung Camping tập phát sóng mới nhất, Solar (MAMAMOO) đã tiếp tục chia sẻ 1 kỷ niệm đáng nhớ với Yoo Jae Suk.

Cụ thể, khi được diễn viên hài Park Na Rae hỏi: "Có tiền bối nào em muốn gần gũi hơn không?", trưởng nhóm MAMAMOO ngay lập tức đã trả lời là MC Yoo Jae Suk. Solar chia sẻ rằng lần đầu tiên gặp MC quốc dân, cô đã bật khóc. Ước mơ nhỏ nhoi của cô luôn là được chụp chung 1 tấm ảnh với Yoo Jae Suk - người mà cô hằng ngưỡng mộ.

Solar (MAMAMOO) tiết lộ lý do Yoo Jae Suk khiến cô bật khóc, bóc luôn tính cách thật của MC quốc dân - Ảnh 2.

Khi thổ lộ ước muốn này, ngay lập tức Yoo Jae Suk đã đáp ứng và thậm chí còn gọi Solar bằng tên thật của cô: "Yongsun à". Điều này khiến Solar vô cùng cảm động đến mức bật khóc, cô không thể nghĩ rằng 1 tiền bối lớn trong ngành lại nhớ được tên thật của 1 tân binh, chưa có nhiều danh tiếng như cô.

Solar đã vô cùng bất ngờ khi được Yoo Jae Suk gọi bằng tên thật

Vì quá cảm động nên cô cứ thế bật khóc

Câu chuyện này 1 lần nữa chứng minh tính cách tốt đẹp của MC quốc dân. Anh luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh, từ đồng nghiệp cho đến các nhân viên. Chỉ 1 chi tiết nhỏ đã chứng minh Yoo Jae Suk là người tinh tế và rất ân cần, quan tâm đàn em từ chi tiết nhỏ nhất.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm