Hà Trúc thẳng thắn nói về ứng dụng hẹn hò 18+, sự thật khiến nhiều người bất ngờ

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 07:18 04/08/2021

Trên story Instagram của mình, Hà Trúc vừa lên tiếng nói quan điểm của mình về một ứng dụng hẹn hò 18+ đang làm mưa làm gió suốt thời gian qua.

Hà Trúc là một trong những blogger Việt nhận được nhiều sự yêu quý nhất hiện nay. Với những ai theo dõi Hà Trúc đủ lâu đã biết cô nàng hiện đang có mối tình đẹp như mơ với cơ trưởng nổi tiếng nhất nhì Việt Nam - Quang Đạt. Cả hai bên nhau đã hơn một năm và ngày càng hạnh phúc.

Hà Trúc thẳng thắn nói về ứng dụng hẹn hò 18+, sự thật khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

Đôi trai tài gái sắc được nhiều người ngưỡng mộ

Mới đây trên story Instagram của mình, Hà Trúc cũng đang tham gia trò chơi Get To Know Me làm mưa làm gió trên MXH những ngày qua. Trong đó, fan hâm mộ đã đặt ra câu hỏi về một người Hà Trúc từng quen qua Tinder - ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất hiện nay. Hà Trúc đã có câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ.

Hà Trúc thẳng thắn nói về ứng dụng hẹn hò 18+, sự thật khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Hà Trúc là blogger nhận được nhiều sự yêu quý

Nữ blogger cho biết, cô nàng thậm chí còn chưa một lần tải thử ứng dụng Tinder. Hà Trúc cũng không hề quan tâm đến ứng dụng này hoạt động ra sao, chỉ nghe từ bạn bè về tính năng quẹt trái, quẹt phải để match nhau. Điều này khá đặc biệt khi Tinder đang ngày càng trở nên phổ biến, ứng dụng hẹn hò này biến thành nơi để mọi người tìm thêm bạn mới, học tiếng Anh, nên gần như rất nhiều người đều có một người bạn đến từ Tinder.

Hà Trúc thẳng thắn nói về ứng dụng hẹn hò 18+, sự thật khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Trong story đó, Hà Trúc cũng tiết lộ luôn việc cô nàng nói không với việc hẹn hò online nên không hề lăn tăn về những ứng dụng thế này.

Theo thống kê mới nhất hiện nay có hơn 50 triệu người dùng với hơn 1,6 tỷ lượt quét mỗi ngày. Tại Việt Nam, Tinder cũng hoạt động rất mạnh mẽ từ Bắc Trung Nam, đặc biệt thời điểm dịch Covid-19 lượt quẹt trái/quẹt phải mỗi ngày lại càng tăng cao.

Hà Trúc thẳng thắn nói về ứng dụng hẹn hò 18+, sự thật khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm