J-Hope (BTS) là idol Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới, fan tung hô ầm ầm!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 03/08/2021

J-Hope (BTS) đang ngày càng chứng minh tài năng và sức hút của mình.

Spotify đã là ứng dụng nghe nhạc quen thuộc thịnh hành nhất hiện nay. Chính vì thế dịch vụ stream nhạc này đang có số lượng người dùng áp đảo nhất toàn cầu. Spotify chiếm được tình cảm của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới vì kho nhạc khổng lồ. Đặc biệt hơn 40 triệu ca khúc trên Spotify đều là những ca khúc được đăng ký bản quyền, không hề lo "hàng lậu" lưu truyền chia sẻ trái phép.

J-Hope (BTS) là idol Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới, fan tung hô ầm ầm! - Ảnh 1.

Spotify là ứng dụng nhận được nhiều thiện cảm từ người dùng

Tại xứ sở kim chi, ứng dụng Spotify cũng nhận được nhiều sự chú ý, đồng thời là thước đo cho sự thành công và sức hút của một ca sĩ. Tính đến tháng 8/2021, J-Hope (BTS) đã chính thức trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất đạt được thành tích 6,8 triệu người theo dõi trên nền tảng này, bỏ xa vị trí của nhiều nghệ sĩ khác.

J-Hope (BTS) là idol Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới, fan tung hô ầm ầm! - Ảnh 2.

J-Hope vẫn luôn là thành viên sở hữu những thành tích đáng nể nhất trong BTS. Toàn bộ ca khúc solo của J-Hope hiện đã cán mốc hơn 700 triệu lượt streams nhạc trên nền tảng Spotify.

J-Hope (BTS) là idol Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới, fan tung hô ầm ầm! - Ảnh 3.

Với thành tích này J-Hope đã chứng minh sức hút cùng tài năng của mình không chỉ riêng tại thị trường trong nước mà còn vươn tầm quốc tế. Nhiều fan hâm mộ của anh chàng hiện vẫn vô cùng thích thú vì thông tin trên.

J-Hope (BTS) là idol Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới, fan tung hô ầm ầm! - Ảnh 4.

J-Hope ngày càng chứng minh sức hút và tài năng của mình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm