BLACKPINK gặp sự cố ngay ngày đầu gia nhập nền tảng mới, fan các nhóm nhạc tranh cãi dữ dội vì phải nhận thông báo lạ?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 03/08/2021

Những ai không phải fan BLACKPINK, không theo dõi BLACKPINK lại nhận được những thông báo chi tiết về hoạt động của 4 cô nàng. Điều này đã gây ra những tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Ngày 14/7, YG đã công bố phần tiếp theo trong dự án 4+1 PROJECT kỷ niệm 5 năm BLACKPINK ra mắt. Trái với dự đoán của nhiều người rằng 4 cô gái sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới hoặc collab với nghệ sĩ nước ngoài, điều bất ngờ mà nhóm dành cho fan chính là tham gia nền tảng MXH Weverse. Và hôm nay chính là ngày đầu tiên các thành viên của BLACKPINK có mặt trên nền tảng này.

BLACKPINK gặp sự cố ngay ngày đầu gia nhập nền tảng mới, fan các nhóm nhạc tranh cãi dữ dội vì phải nhận thông báo lạ? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong ngày đầu ra mắt cùng Weverse, BLACKPINK đã gặp một trục trặc khiến fan của nhóm nhạc "bất mãn".

Cụ thể, rất nhiều fan Hàn và fan quốc tế phàn nàn về việc ứng dụng này gửi thông báo về hoạt động bình luận, đăng bài của các thành viên BLACKPINK cho những người dùng thuộc fandom khác, không hề theo dõi BLACKPINK trên nền tảng này. Điều này đã dẫn đến sự khó chịu không đáng có của những fan nhóm nhạc khác. Đây là điều trước giờ ít xảy ra trên nền tảng chuyên dành cho idol và fan thế này, vì là điều cực kỳ nhạy cảm giữa các fandom. Đặc biệt sự việc lại xảy ra vào đúng ngày BLACKPINK gia nhập Weverse.

BLACKPINK gặp sự cố ngay ngày đầu gia nhập nền tảng mới, fan các nhóm nhạc tranh cãi dữ dội vì phải nhận thông báo lạ? - Ảnh 2.

Rất nhiều thông báo được gửi đến cho những người dùng không theo dõi BLACKPINK, điều này khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu

Sự kiện BLACKPINK tham gia nền tảng này cũng lập tức leo lên Top 1 Trending Twitter tại Hàn Quốc, tuy nhiên bên dưới là những màn khẩu chiến đa phần xuất hiện từ fandom của BTS cùng Blinks. Ngay sau đó, Weverse cũng đã phải lên tiếng về sự cố vừa kể trên đối với fan hâm mộ của các nhóm nhạc. Đại diện của Weverse cho biết họ gặp một lỗi hệ thống, dẫn đến sự việc vừa rồi.

BLACKPINK gặp sự cố ngay ngày đầu gia nhập nền tảng mới, fan các nhóm nhạc tranh cãi dữ dội vì phải nhận thông báo lạ? - Ảnh 3.

Thông báo xin lỗi từ Weverse

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm