Hà Trúc sở hữu chiếc máy ảnh film "hàng thửa" của nhiều siêu sao thế giới, giá cao ngất ngưởng nghe mà "đau ví"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 18/01/2022

Chắc hẳn những ai có thú chơi ảnh film đều muốn sở hữu chiếc máy ảnh này như Hà Trúc.

Hà Trúc hiện là một trong những travel blogger, beauty blogger nhận được nhiều sự chú ý đối với đông đảo bạn trẻ. Hà Trúc ghi điểm không chỉ vì gương mặt xinh xắn, cách làm việc chỉn chu với nghề blogger, mối tình đẹp với chàng phi công điển trai, mà còn rất thường xuyên chia sẻ tận tâm những món đồ cô nàng sử dụng.

Ai yêu quý Hà Trúc cũng biết nữ blogger rất thích chụp ảnh bằng máy ảnh film. Mới đây trên Instagram cô nàng đã tiết lộ chiếc máy ảnh mà mình đang sử dụng. Trùng hợp thay đó cũng chính là chiếc máy rất được yêu thích của Lisa, Jennie (BLACKPINK), Kendall Jenner và của cả vợ nam ca sĩ Justin Bieber - Hailey Baldwin.

Hà Trúc sở hữu chiếc máy ảnh film hàng thửa của nhiều siêu sao thế giới, giá cao ngất ngưởng nghe mà đau ví - Ảnh 1.

Chiếc máy ảnh mà Hà Trúc đề cập đến chính là Contax T2. Sở dĩ có nhiều ngôi sao yêu thích chiếc máy ảnh film này đến từ Contax mặc cho giá có đắt đỏ chính vì đây là chiếc máy ảnh này có giá trị về thời gian. Contax T2 đã được ra mắt vào những năm 1900, đến nay nó vẫn được xếp hạng là một trong những chiếc máy ảnh được tìm kiếm nhiều nhất mọi thời đại.

Hà Trúc sở hữu chiếc máy ảnh film hàng thửa của nhiều siêu sao thế giới, giá cao ngất ngưởng nghe mà đau ví - Ảnh 2.

Riêng vợ của Justin Bieber hay Jennie, Lisa thì đặc biệt hơn khi những cô nàng này còn có cả Contax T2D, phiên bản màu vàng khối là phiên bản kỷ niệm của hãng càng khiến chiếc máy này có sức hút và giá thì "chát" hơn bao giờ hết.

Hà Trúc sở hữu chiếc máy ảnh film hàng thửa của nhiều siêu sao thế giới, giá cao ngất ngưởng nghe mà đau ví - Ảnh 3.

Kendall Jenner với Contax T2

Hà Trúc sở hữu chiếc máy ảnh film hàng thửa của nhiều siêu sao thế giới, giá cao ngất ngưởng nghe mà đau ví - Ảnh 4.
Hà Trúc sở hữu chiếc máy ảnh film hàng thửa của nhiều siêu sao thế giới, giá cao ngất ngưởng nghe mà đau ví - Ảnh 5.

Rất nhiều ngôi sao yêu thích chiếc máy ảnh này

Hiện tại ở Việt Nam, một chiếc máy ảnh Contax T2 phải nằm trong khoảng giá 15-20 triệu đồng, thậm chí còn có thể có giá cao hơn một phần vì chính những ngôi sao Hollywood, những người đã vô tình sở hữu những chiếc Contax T2 này và làm cho nó bị thổi giá một cách kinh dị.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ha-truc-so-huu-chiec-may-anh-film-hang-thua-cua-nhieu-sieu-sao-the-gioi-gia-cao-ngat-nguong-nghe-ma-dau-vi-20220118193613947.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm