Top 5 tài khoản Instagram có followers khủng nhất thế giới: Selena Gomez trở lại, nhưng 2 cái tên đình đám khác lại mất hút?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:21 18/01/2022

So với năm 2021, bảng xếp hạng Top 5 tài khoản Instagram khủng nhất thế giới đã có nhiều sự thay đổi bất ngờ.

Instagram hiện nay là nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng khổng lồ không thua kém gì Facebook với 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Sau một năm 2021 nhiều biến động, bảng xếp hạng Top 5 những tài khoản có lượng followers lớn nhất thế giới đã chuyển biến bất ngờ. Trong đó, 2 cái tên đình đám đã mất hút khỏi bảng xếp hạng này. Đó là ai?

5. Selena Gomez

Selena Gomez từng có thời điểm là Queen Instagram khi nữ ca sĩ này có lượng người theo dõi vô cùng khổng lồ. Tuy nhiên sau đó, tốc độ tăng trưởng của tài khoản này giảm rõ rệt, rồi để chính "tiểu Diva" Ariana Grande "vượt mặt" trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, đến đầu năm 2022, tài khoản Instagram của Selena chính thức vượt mốc 290 triệu người theo dõi, ghi danh vào Top 5 tài khoản có lượng người theo dõi khủng nhất thế giới.

Top 5 tài khoản Instagram có followers khủng nhất thế giới: Selena Gomez trở lại, nhưng 2 cái tên đình đám khác lại mất hút? - Ảnh 1.

4. Leo Messi

Leo Messi - siêu sao bóng đá nổi tiếng chính thức ghi tên vào bảng xếp hạng Top 5 trong năm nay. Hiện Messi đang có chính xác 301 triệu người follow trên Instagram với tốc độ phát triển nhanh chóng mặt. Năm 2021, trong ngày Messi cùng ĐT Argentina đăng quang Copa America 2021, bức ảnh anh ôm chiếc cúp vô địch Nam Mỹ đã trở thành một cơn sốt trên Instagram với hơn 20 triệu lượt like chỉ sau 1 tuần xuất hiện.

Top 5 tài khoản Instagram có followers khủng nhất thế giới: Selena Gomez trở lại, nhưng 2 cái tên đình đám khác lại mất hút? - Ảnh 2.

3. Kylie Jenner

Cô nàng thị phi Kylie Jenner đã chính thức trở thành Queen Instagram trong năm 2022, là người phụ nữ có lượng người theo dõi lớn nhất thế giới. Mặc dù gặp phải nhiều scandal liên quan đến gia đình, tuy nhiên từ một cô nàng tuổi teen Hollywood, Kylie Jenner nhanh chóng trở thành nữ hoàng MXH.

Top 5 tài khoản Instagram có followers khủng nhất thế giới: Selena Gomez trở lại, nhưng 2 cái tên đình đám khác lại mất hút? - Ảnh 3.

2. Ronaldo

Siêu sao bóng đá Ronaldo là người đã nắm giữ vị trí này nhiều năm liền. Có thể thấy mặc dù nhiều biến động nhưng cái tên của anh chàng chưa bao giờ ngừng hot và trở thành đề tài quan tâm của cả thế giới. Đến nay, Ronaldo đang có 391 triệu người theo dõi, cách quá xa so với vị trí thứ 2 của Kylie Jenner. Chắc chắn, khoảng cách này sẽ khó bị thay thế trong nay mai và ít nhất anh chàng vẫn còn ở vị trí này một thời gian dài nữa.

Top 5 tài khoản Instagram có followers khủng nhất thế giới: Selena Gomez trở lại, nhưng 2 cái tên đình đám khác lại mất hút? - Ảnh 4.

1. Instagram

Thật bất ngờ khi tài khoản có lượng follower khủng nhất trên Instagram lại chính là Instagram. Hiện tại, Instagram đang có hơn 462 triệu followers cùng 7035 bài viết. Xét về tài khoản thì @Instagram chính là tài khoản có lượng followers cao nhất vượt qua Ronaldo. Nhưng các fan của siêu sao bóng đá Ronaldo cũng không "phiền hà" gì vì anh chính là người dùng số 1 trên nền tảng này.

Top 5 tài khoản Instagram có followers khủng nhất thế giới: Selena Gomez trở lại, nhưng 2 cái tên đình đám khác lại mất hút? - Ảnh 5.

Như vậy so với năm 2021, 2 cái tên đình đám chính là Ariana Grande và Dwayne ''The Rock'' Johnson đã chính thức "mất hút" khỏi bảng xếp hạng này tính đến 17/1/2022. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các vị trí 3, 4, 5 là không quá lớn, chắc chắn sẽ còn biến động trong tương lai!

https://kenh14.vn/top-5-tai-khoan-instagram-co-followers-khung-nhat-the-gioi-selena-gomez-tro-lai-nhung-2-cai-ten-dinh-dam-khac-lai-mat-hut-20220117214042013.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm