Cơ trưởng người yêu Hà Trúc giới thiệu máy lọc không khí "gây lú", hội chị em có từng bị lừa vì chiếc máy này?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 18/01/2022

Quang Đạt cho biết đây là chiếc máy lọc không khí "chuyên lọc tác nhân gây hại cho cánh đàn ông", đây là gì?

Cơ trưởng Quang Đạt đã là một cái tên hết sức quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Đặc biệt anh còn được chú ý nhiều hơn sau chuyện tình cảm "ngọt như mía lùi" giữa mình và nữ blogger xinh đẹp Hà Trúc.

Với ngoại hình điển trai, tài năng lại là cơ trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam, tính cách vừa tình tình, nghệ nghệ lại còn viết sách, làm thơ khiến không ít người "si mê" Quang Đạt. Trên trang cá nhân của mình, Quang Đạt thường chia sẻ về công việc, kiến thức, trải nghiệm của mình đến mọi người.

Cơ trưởng người yêu Hà Trúc giới thiệu máy lọc không khí gây lú, hội chị em có từng bị lừa vì chiếc máy này? - Ảnh 1.

Mới đây trên Instagram cá nhân, khi nhận được một câu hỏi về máy lọc không khí mà Quang Đạt sử dụng, anh chàng đã thành thật trả lời một cách vô cùng hài hước. Nếu lướt sơ qua mà không để ý kỹ bạn sẽ mua lầm chiếc máy lọc không khí này mất!

Cơ trưởng người yêu Hà Trúc giới thiệu máy lọc không khí gây lú, hội chị em có từng bị lừa vì chiếc máy này? - Ảnh 2.

Theo những gì cơ trưởng điển trai này chia sẻ, anh đang sử dụng chiếc máy lọc không khí đến từ nhà Hitachi. Chiếc máy này có giá khoảng 16 triệu đồng và dễ dàng tìm thấy trên các cửa hàng điện máy tại Việt Nam. Máy có thiết kế đẹp mắt và sở hữu đầy đủ các tính năng thông dụng như các bộ lọc HEPA lọc bụi, phấn hoa, các tác nhân gây dị ứng, khử mùi hiệu quả, dễ dàng vệ sinh...

Tuy nhiên, chiếc máy lọc không khí thứ 2 mà Quang Đạt chia sẻ mới gây chú ý. Đây là chiếc "máy lọc không khí" làm mưa làm gió trên thị trường ngay vừa mới khi ra mắt. Món đồ mà 99% cánh mày râu trong gia đình đều muốn sở hữu.

Cơ trưởng người yêu Hà Trúc giới thiệu máy lọc không khí gây lú, hội chị em có từng bị lừa vì chiếc máy này? - Ảnh 3.

Đó chính là máy chơi game PS5

Cơ trưởng người yêu Hà Trúc giới thiệu máy lọc không khí gây lú, hội chị em có từng bị lừa vì chiếc máy này? - Ảnh 4.

Rất nhiều hội chị em đã từng ăn "cú lừa" đau đớn này

Đến nay, sau một thời gian ra mắt Play Station 5 vẫn là chiếc máy hot hit nhất hiện nay. PS5 hiện đã không còn khan hiếm hàng và khá dễ mua tại các cửa hàng điện tử với giá khoảng 17-18 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Không ít cánh mày râu đã phải lừa vợ, dối người yêu, nguỵ tạo chiếc máy chơi game đắt tiền này dưới dạng một chiếc máy lọc không khí thế hệ mới này đây.

https://kenh14.vn/co-truong-nguoi-yeu-ha-truc-gioi-thieu-may-loc-khong-khi-gay-lu-hoi-chi-em-co-tung-bi-lua-vi-chiec-may-nay-20220117181232868.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày