Hà Tĩnh: Mưa lớn trong nhiều giờ, Quốc lộ 1A bị chia cắt

Văn Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:15 14/09/2021

Trận mưa kéo dài khiến tuyến đường quốc lộ 1A đoạn qua thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) bị ngập sâu.

Trận mưa kéo dài trong nhiều giờ đã khiến nhiều tuyến đường và nhà dân tại thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) bị ngập sâu trong nước.

Theo ghi nhận, trận mưa lớn đã làm ngập nhiều tuyến đường tại phường Hưng Trí (thị xã Kỳ Anh) như: đường Nhân Lý, tuyến QL1 (đoạn qua TDP Hưng Hoà), tuyến QL1 đoạn qua khu vực hồ Thủy…

Hà Tĩnh: Mưa lớn trong nhiều giờ, Quốc lộ 1A bị chia cắt - Ảnh 1.

Nhiều đoạn Quốc lộ 1A bị chia cắt do bị ngập nước

Hà Tĩnh: Mưa lớn trong nhiều giờ, Quốc lộ 1A bị chia cắt - Ảnh 2.

Các khu vực bị ngập trong nước từ 0,4m - 1m

Các tuyến đường này đều bị ngập từ 0,4 m - 1m, khiến người dân và các phương tiện qua lại rất khó khăn. Nhiều phương tiện đã quay đầu khi đi đến khu vực này.

Đội CSGT - Công an thị xã Kỳ Anh đã phải lập hai điểm chốt điều tiết giao thông qua khu vực để đảm bảo an toàn. Tại các điểm ngập sâu, lực lượng chức năng đã đặt biển cảnh báo và hướng dẫn tài xế lưu thông theo tuyến tránh thị xã Kỳ Anh.

Hà Tĩnh: Mưa lớn trong nhiều giờ, Quốc lộ 1A bị chia cắt - Ảnh 3.

Nhiều phương tiện buộc phải quay đầu khi qua khu vực này

Hà Tĩnh: Mưa lớn trong nhiều giờ, Quốc lộ 1A bị chia cắt - Ảnh 4.

Đội Cảnh sát giao thông (CA thị xã Kỳ Anh) đã được huy động để đặt biển cảnh báo và điều tiết giao thông tại các đoạn bị ngập trên tuyến QL1A

Theo Trạm Khí tượng hải văn môi trường Hoành Sơn (TX Kỳ Anh), do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với hoàn lưu vùng áp thấp suy yếu từ bão số 5 nên thị xã Kỳ Anh có mưa to, đến rất to. Lượng mưa đo được từ 7h - 9h sáng nay (14/9) tại thị xã Kỳ Anh là gần 100mm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm