Hà Nội: Truy tìm xe ô tô tông tử vong người đi đường rồi bỏ chạy

Minh Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:21 23/09/2020

Vào lúc hơn 3h sáng ngày 23/9, xảy ra vụ tai nạn giao thông tại khu vực cầu Mai Lĩnh (quận Hà Đông) làm một nạn nhân tử vong, xe gây tai nạn bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên hai người đi xe máy đến khu vực có va chạm với một phương tiện xe cơ giới (chưa rõ biển số và chủng loại ô tô). Hậu quả làm một người đi xe máy tử vong và một người bị thương.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chiếc xe gây tai nạn đã bỏ chạy, bỏ mặc các nạn nhân. Người dân khu vực phát hiện đã nhanh chóng đến hiện trường sơ cứu nạn nhân và gọi điện báo cho cơ quan chức năng.

Hà Nội: Truy tìm xe ô tô tông tử vong người đi đường rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh người dân cung cấp)

Hà Nội: Truy tìm xe ô tô tông tử vong người đi đường rồi bỏ chạy - Ảnh 2.

Xe máy của nạn nhân

Trao đổi với chúng tôi, cán bộ điều tra (Công an quận Hà Đông) cho biết, nhận được tin báo, đơn vị đã có tổ công tác đến hiện trường xác minh. Đến 10h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục rà soát các camera và truy tìm phương tiện gây tai nạn.

Hà Nội: Truy tìm xe ô tô tông tử vong người đi đường rồi bỏ chạy - Ảnh 3.

Một nạn nhân tử vong

Khu vực xảy ra vụ tai nạn từ lâu là điểm nhức nhối về an toàn giao thông đối với người dân địa phương. Do tại đây có chợ cóc người dân tự phát, thường mua bán trao đổi hàng hóa từ khoảng 1h sáng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phản ánh sự việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm