Hà Nội: “Ô tô điên” kéo lê xe máy SH chạy gần 1km liền bị truy đuổi, người phụ nữ cùng con nhỏ xuống xe khóc lóc xin tha lỗi

Long Quyền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:18 11/10/2020

Mặc cho đã đâm vào 1 chiếc xe máy SH dính ở đầu xe ô tô nhưng tài xế chiếc "xe điên" vẫn tiếp tục nhấn ga bỏ chạy khiến nhiều người dân bức xúc truy đuổi tới cùng.

Chiều 11/10, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều hình ảnh cùng video clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô được cho là đã đâm và kéo lê chiếc xe máy SH chạy dọc từ phố Xã Đàn đến phố Khâm Thiên (Hà Nội) khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Hà Nội: “Ô tô điên” kéo lê xe máy SH chạy gần 1km liền bị truy đuổi, người phụ nữ cùng con nhỏ xuống xe khóc lóc xin tha lỗi - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô chỉ chịu dừng lại khi không thể tiếp tục di chuyển (Ảnh cắt từ clip)

Theo đoạn video chia sẻ cho thấy, chiếc "xe điên" chỉ chịu dừng lại khi đã bị những ô tô và xe buýt khác chặn lại không thể tiếp tục di chuyển. Khi xuống xe, nam tài xế có biểu hiện nghi say xỉn. Một số người dân truy đuổi đã bức xúc lập tức lao vào đánh nam tài xế, tuy nhiên nhiều người dân đã kịp thời ngăn cản.

Hà Nội: “Ô tô điên” kéo lê xe máy SH chạy gần 1km liền bị truy đuổi, người phụ nữ cùng con nhỏ xuống xe khóc lóc xin tha lỗi - Ảnh 2.
Hà Nội: “Ô tô điên” kéo lê xe máy SH chạy gần 1km liền bị truy đuổi, người phụ nữ cùng con nhỏ xuống xe khóc lóc xin tha lỗi - Ảnh 3.

Người phụ nữ, cậu thiếu niên cùng cháu bé nhỏ tuổi van xin trước sự phẫn nộ của mọi người (Ảnh cắt từ clip)

Một người phụ nữ trên xe "ô tô điên" đã xuống van xin mọi người tha lỗi. Cùng với đó, một cậu thiếu niên cũng liên tục van xin mọi người tha thứ, cháu bé đi cùng cũng xuống xe khóc lóc.

Người phụ nữ cùng con nhỏ khóc lóc xin tha

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, một chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời đảm bảo an toàn cho nam tài xế điều khiển xe "ô tô điên" trước sự bức xúc của người dân.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều cùng ngày, một đại diện Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện đơn vị đã nắm tình hình vụ việc và đang tiến hành phối hợp với đội CSGT để làm rõ sự việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Nhã Kỳ mua hẳn nhà tại Singapore, hủy tham gia LHP Cannes để chữa bệnh cho mẹ suốt 6 năm

    Tôi sẵn sàng hủy tham dự Cannes hoặc bất cứ thứ gì, thậm chí cả công việc kinh doanh hay hủy gặp mặt đối tác nước ngoài sang nhưng tôi không được phép trễ với mẹ một ngày khám' – Lý Nhã Kỳ nói.
  • Đọc thêm