Hà Nội: Nam thanh niên nghi sàm sỡ cô gái đang đi cùng bạn trai còn lớn tiếng thách thức, cái kết sấp mặt khiến nhiều người xôn xao

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 13:50 26/05/2020

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn video clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên tranh cãi dẫn tới đánh nhau. Theo nội dung đăng tải, nhiều người cho rằng nam thanh niên áo trắng đã có hành động sàm sỡ cô gái đang đi cùng bạn trai nên cuối cùng xảy ra mâu thuẫn dẫn tới ẩu đả.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội vào tối 25/5, đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Trao đổi với chúng tôi, đại diện một cửa hàng tiện lợi Circle K tại quận Hoàn Kiếm, (Hà Nội), đã xác nhận sự việc xảy ra tại phía ngoài cửa hàng này.

Hà Nội: Nam thanh niên nghi sàm sỡ cô gái đang đi cùng bạn trai còn lớn tiếng thách thức, cái kết sấp mặt khiến nhiều người xôn xao - Ảnh 1.

Nam thanh niên áo trắng nghi sàm sỡ cô gái trước khi xảy ra vụ việc.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội cho rằng, nam thanh niên mặc áo trắng đã có hành động sàm sỡ cô gái trong lúc người này đang đi cùng bạn trai nên đã dẫn tới xảy ra vụ việc trên.

Sau khi cô gái phản ứng vì bị "đụng chạm", người bạn trai mặc áo đen đi cùng đã đến hỏi nam thanh niên áo trắng về sự việc và yêu cầu kiểm tra camera an ninh để làm rõ. Tuy nhiên, nam thanh niên áo trắng đã phản bác và cho rằng mình không đụng vào người bạn nữ.

Hà Nội: Nam thanh niên nghi sàm sỡ cô gái đang đi cùng bạn trai còn lớn tiếng thách thức, cái kết sấp mặt khiến nhiều người xôn xao - Ảnh 2.

Nam thanh niên cởi áo hùng hổ chửi bới cho rằng mình không có hành động gì.

Hà Nội: Nam thanh niên nghi sàm sỡ cô gái đang đi cùng bạn trai còn lớn tiếng thách thức, cái kết sấp mặt khiến nhiều người xôn xao - Ảnh 3.

Nam thanh niên này cầm một chiếc chìa khoá và lên tiếng nói lớn: "Bố mày đi ô tô, bố mày đầy gái".

Khi nam thanh niên đi cùng bạn gái liên tục yêu cầu kiểm tra camera an ninh để làm rõ, thanh niên áo trắng liền lớn tiếng buông lời chửi bới. "Nếu kiểm tra camera an ninh thấy đúng thì sao?" nam thanh niên đi cùng bạn gái đặt câu hỏi cho thanh niên áo trắng nhưng người này liên tục nói "Không biết" và tiếp tục chửi bới.

Đỉnh điểm, nam thanh niên áo trắng đã cởi vứt áo và lớn tiếng "Mày biết bố mày là ai không?", tay cầm một chiếc chìa khoá treo ở cạp quần: "Bố mày đi ô tô, bố mày thiếu gì gái?" và tiếp tục chửi bới thậm tệ. Lúc này, 2 thanh niên đã lao vào đánh nhau, cô gái liên tục can ngăn nhưng không có tác dụng, sự việc chỉ dừng lại khi có nhiều người can ngăn.

Hà Nội: Nam thanh niên nghi sàm sỡ cô gái đang đi cùng bạn trai còn lớn tiếng thách thức, cái kết sấp mặt khiến nhiều người xôn xao - Ảnh 4.

2 nam thanh niên lao vào ẩu đả, cô gái can ngăn nhưng không có tác dụng, mọi chuyện chỉ dừng lại khi có nhiều người can ngăn.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Dù chưa biết thực hư nguyên nhân dẫn tới vụ việc ra sao nhưng đa số mọi người đều lên án gay gắt trước hành động hung hăng và thái độ coi thường người khác của nam thanh niên áo trắng nghi sàm sỡ cô gái.

Tối muộn cùng ngày, một số cư dân mạng tiếp tục cập nhật thêm một số hình ảnh nam thanh niên áo trắng này đang đội mũ bảo hiểm ngồi thu mình trước cửa hàng tiện lợi suốt nhiều giờ đồng hồ.

Hiện, sự việc vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm