Nhóm nữ sinh túm tóc, đánh nhau kinh hoàng, nam sinh reo hò cổ vũ ở Bình Phước

Thiên Long, Theo Tổ Quốc 15:03 16/04/2020

Trong clip, 2 nhóm thiếu nữ này xông vào kéo tóc, dùng nón bảo hiểm đánh nhau túi bụi giữa đường. Nhiều bạn nam đứng xem nhưng không can ngăn, thậm chí một trong số những bạn nam này còn cổ vũ, chỉ cách cho các bạn nữ ở dưới đánh nhau.

Nhóm nữ sinh túm tóc, đánh nhau kinh hoàng, nam sinh reo hò cổ vũ ở Bình Phước - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

Ngày 16/4, ông Trương Phước Thành, Chủ tịch UBND phường Long Phước, Thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho biết đơn vị đang chỉ đạo cơ quan chức năng xác minh, làm rõ clip 2 nhóm thiếu nữ đánh nhau trước cổng trường THPT Phước Bình gây bức xúc.

Trong khi đó, ông Lý Thanh Tâm – Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Phước cũng chỉ đạo lực lượng điều tra, xác minh có đúng là học sinh hay không để có biện pháp xử lý.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhóm thiếu nữ xông vào đánh nhau kinh hoàng. Trong clip, 2 nhóm thiếu nữ này xông vào kéo tóc, dùng nón bảo hiểm đánh nhau túi bụi giữa đường.

Nhiều bạn nam đứng xem nhưng không can ngăn, thậm chí một trong số những bạn nam này còn cổ vũ, chỉ cách cho các bạn nữ ở dưới đánh nhau.

Sự việc được cho là nhóm nữ sinh đánh nhau vì mâu thuẫn trước cổng trường THPT Phước Bình vào chiều 15/4.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight

    Đây là lần đầu tiên Bi Rain hé lộ căn biệt thự trăm tỷ, nơi anh sống hạnh phúc bên bà xã Kim Tae Hee và 2 cô con gái.
  • Đọc thêm