Hà Hồ và Cường Đô La hiếm hoi cùng lộ diện, đến trường cổ vũ Subeo thi đấu: Mối quan hệ đáng ngưỡng mộ hậu tan vỡ!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:30 11/01/2021

Hiện tại, cả Cường Đô La và Hà Hồ đều có gia đình riêng vô cùng hạnh phúc nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với người cũ.

Hậu tan vỡ, Cường Đô LaHà Hồ đều tìm được hạnh phúc mới nhưng vẫn rất thoải mái cùng xuất hiện trong những dịp đặc biệt của con trai cưng Subeo. Đơn cử là vào dịp cuối tuần vừa qua (ngày 10/1), bộ đôi đã để lộ chi tiết cùng nhau đến cổ vũ cho Subeo thi đấu thể thao ở trường.

Hà Hồ đã khoe lên trang cá nhân khoảnh khắc "tháp tùng" quý tử đi thi bóng rổ. Cùng thời điểm trên, Cường Đô La cũng đăng ảnh tại địa điểm tương tự để khen ngợi con trai vừa ghi bàn thắng cho đội của mình. Dựa vào vị trí quan sát và thời điểm trận đấu, có thể thấy rằng cả hai đã ngồi cùng 1 khu vực để cổ vũ Subeo. Chỉ với 1 chi tiết nhỏ này, Cường Đô La - Hà Hồ đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy con cái sau cuộc hôn nhân "đứt gánh giữa đường".

Hà Hồ và Cường Đô La hiếm hoi cùng lộ diện, đến trường cổ vũ Subeo thi đấu: Mối quan hệ đáng ngưỡng mộ hậu tan vỡ! - Ảnh 2.

Hà Hồ đến trường để cổ vũ cho Subeo thi đấu bóng rổ

Hà Hồ và Cường Đô La hiếm hoi cùng lộ diện, đến trường cổ vũ Subeo thi đấu: Mối quan hệ đáng ngưỡng mộ hậu tan vỡ! - Ảnh 3.

Cùng thời điểm trên, Cường Đô la cũng khoe Subeo vừa ghi bàn thắng

Hà Hồ và Cường Đô La hiếm hoi cùng lộ diện, đến trường cổ vũ Subeo thi đấu: Mối quan hệ đáng ngưỡng mộ hậu tan vỡ! - Ảnh 4.

Hậu tan vỡ, Cường Đô La và Hà Hồ vẫn thoải mái góp mặt trong những dịp đặc biệt của con trai

Cách đây không lâu, trong phim tư liệu Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu, Hà Hồ cũng hé lộ khoảnh khắc được Cường Đô La gọi điện chúc mừng khi cô mang song thai. Cách trò chuyện của Hà Hồ và Cường Đô La rất thoải mái, vui vẻ.

Clip: Cường Đô La là người hào hứng gọi điện chúc mừng Hà Hồ mang song thai

Hà Hồ và Cường Đô La hiếm hoi cùng lộ diện, đến trường cổ vũ Subeo thi đấu: Mối quan hệ đáng ngưỡng mộ hậu tan vỡ! - Ảnh 6.

Subeo được Đàm Thu Trang yêu thương, cậu bé cũng rất quấn quýt mẹ kế và em gái Suchin

Hà Hồ và Cường Đô La hiếm hoi cùng lộ diện, đến trường cổ vũ Subeo thi đấu: Mối quan hệ đáng ngưỡng mộ hậu tan vỡ! - Ảnh 7.

Cậu bé thường xuyên có mặt trong những chuyến du lịch cùng mẹ Hà Hồ và Kim Lý

Hà Hồ và Cường Đô La hiếm hoi cùng lộ diện, đến trường cổ vũ Subeo thi đấu: Mối quan hệ đáng ngưỡng mộ hậu tan vỡ! - Ảnh 8.

Subeo là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng", được 2 gia đình hết mực yêu thương, chiều chuộng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm