Hà Hồ, Hoài Lâm và Hoàng Thuỳ Linh huỷ show vì bệnh, ai gây tranh cãi?

Xuân Ánh, Theo thể thao văn hoá 16:46 14/10/2022

Showbiz Việt cũng nhiều lần xuất hiện các trường hợp nghệ sĩ huỷ show vì bị bệnh tương tự Hà Hồ. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng gây nên tranh cãi.

Hà Hồ

Cách đây không lâu, phía Hà Hồ xác nhận cô bị bệnh nặng nên không thể biểu diễn trong đêm nhạc Love songs tại San Jose, California diễn ra vào hôm 9/10 theo giờ địa phương. Phía ban tổ chức cho biết khán giả có thể đổi vé sang show New Year với Lệ Quyên ngày 31/12. Trước đó, nữ ca sĩ vẫn trình diễn tại San Diego vào ngày 2/10 và Houston vào ngày 7/10. Hà Hồ còn huỷ loạt show trong đợt lưu diễn vào tháng 10 này và những buổi trình diễn cuối năm. Điều này khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Việc này được cho là phần nào bị ảnh hưởng bởi sự việc nhà riêng của ca sĩ bị trộm

Đến tối 13/10, giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ thông báo thêm cô vẫn sẽ góp mặt trong các đêm diễn sắp tới tại Việt Nam. Đặc biệt, show diễn Love songs được tổ chức tại Đà Lạt vào ngày 13/11 sẽ không bị hủy mà vẫn được diễn ra đúng kế hoạch. Việc làm của Hà Hồ gây nên một số tranh cãi bởi hành động huỷ show đột ngột của cô được cho là chưa thật sự chuyên nghiệp. Hơn nữa, lý do bị ốm được đưa ra không thật sự hợp lý khi cô vẫn có thể diễn ở Việt Nam nhưng loạt show từ giờ cho đến cuối năm ở nước ngoài lại bị huỷ.

Hà Hồ, Hoài Lâm và Hoàng Thuỳ Linh huỷ show vì bệnh, ai gây tranh cãi? - Ảnh 2.

Hà Hồ huỷ show vì bị bệnh

Hà Hồ, Hoài Lâm và Hoàng Thuỳ Linh huỷ show vì bệnh, ai gây tranh cãi? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ vẫn tiếp tục các show diễn ở Việt Nam. Trong khi đó, những chuyến lưu diễn nước ngoài đã bị huỷ cho đến cuối năm

Hoàng Thuỳ Linh

Đầu năm 2020, Hoàng Thuỳ Linh đã phải huỷ loạt show quan trọng vì bệnh trong đó bao gồm lễ trao giải gala WeChoice Awards 2019,... Bác sĩ thông báo sức khoẻ của Hoàng Thuỳ Linh không ổn định, nghiêm cấm cô tham gia bất kì hoạt động nào liên quan đến biểu diễn để bảo vệ bản thân. Nữ ca sĩ cần phải ở bệnh viện để theo dõi thêm và nghỉ ngơi. Dù trước đó, Hoàng Thuỳ Linh vẫn rất tuân thủ các lịch trình để tổng duyệt, quảng bá nhưng cuối cùng cô đành phải ở viện. Nữ ca sĩ đã chia sẻ bức ảnh trên giường bệnh cùng lời xin lỗi chân thành.

2 ngày trước khi nhập viện, Hoàng Thuỳ Linh đã có được chuỗi giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Mai Vàng song cô chỉ có thể theo dõi qua màn ảnh nhỏ. Có thể nói, đây là lần hiếm hoi khán giả thấy nữ ca sĩ huỷ show. Do đó, sự việc này đã khiến rất nhiều khán giả lo lắng. Không ai tranh cãi về việc huỷ show và chỉ mong Hoàng Thuỳ Linh yên tâm dưỡng bệnh để giữ gìn sức khoẻ của bản thân.

Hà Hồ, Hoài Lâm và Hoàng Thuỳ Linh huỷ show vì bệnh, ai gây tranh cãi? - Ảnh 4.

Hoàng Thuỳ Linh đã huỷ loạt show vào đầu năm 2020 vì phải nhập viện

Hà Hồ, Hoài Lâm và Hoàng Thuỳ Linh huỷ show vì bệnh, ai gây tranh cãi? - Ảnh 5.

Hoàng Thuỳ Linh cũng không thể tham dự lễ trao giải Mai Vàng vì tình hình sức khoẻ không cho phép

Hoài Lâm

Hoài Lâm từng là nam ca sĩ có lượng fan đông đảo ở Vbiz. Năm 2018, netizen không khỏi bất ngờ khi quản lý của Hoài Lâm thông báo việc hủy show diễn vào tối 19/10 tại một phòng trà ở Đà Nẵng của nam ca sĩ, chỉ vài tiếng trước khi diễn ra buổi tổng duyệt. Chia sẻ về lý do huỷ show, quản lý của nam ca sĩ cho hay: "Hoài Lâm không đảm bảo được sức khỏe trong đêm diễn nên cậu ấy không muốn đi diễn với gương mặt mệt mỏi, tinh thần không tốt".

Điều đặc biệt hơn cả là trước đó, nhiều ban tổ chức tỏ ra bức xúc bởi hành động huỷ show đột ngột của Hoài Lâm vào phút chót. Rất nhiều lý do đã được đưa ra song vì loạt ồn ào, khán giả bắt đầu tỏ vẻ bức xúc và không còn thật sự tin tưởng vào lý do bị bệnh của anh. Cuối cùng, sau loạt ồn ào về việc huỷ show, Hoài Lâm tạm dừng hoạt động nghệ thuật 2 năm.

Hà Hồ, Hoài Lâm và Hoàng Thuỳ Linh huỷ show vì bệnh, ai gây tranh cãi? - Ảnh 6.

Hoài Lâm từng gây tranh cãi 1 thời gian dài vì liên tục huỷ show vào phút chót. Lý do được anh đưa ra đa phần là vì bị bệnh. Đôi khi là vì những nguyên nhân bất khả kháng. Sau những ồn ào về việc huỷ show, nam ca sĩ đã tuyên bố sẽ tạm dừng ca hát 2 năm

Hà Hồ, Hoài Lâm và Hoàng Thuỳ Linh huỷ show vì bệnh, ai gây tranh cãi? - Ảnh 7.

Hiện tại, Hoài Lâm đang có cuộc sống an yên kín tiếng


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày