Hồ Ngọc Hà bất ngờ livestream xin lỗi vì hủy loạt show ở Mỹ, tiết lộ vẫn giữ lịch trình tại Việt Nam

Trung Thu, Theo Thể thao văn hóa 22:11 13/10/2022

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có buổi livestream để gửi lời xin lỗi đến khán giả và chia sẻ lý do hủy loạt show diễn ở Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết 10 ngày qua cô trải qua thử thách rất lớn từ sức khỏe đến tinh thần.

Tối ngày 13/10, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã có buổi giao lưu ngắn với người hâm mộ để chia sẻ chuyện hủy loạt show diễn tại Mỹ và thông báo lịch trình tiếp theo của mình tại Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ livestream xin lỗi vì hủy loạt show ở Mỹ, tiết lộ vẫn giữ lịch trình tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ có buổi livestream trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

Mở đầu buổi trò chuyện, Hồ Ngọc Hà gửi lời xin lỗi đến khán giả ở hải ngoại vì không thể tổ chức thành công chuyến lưu diễn tại Mỹ. Cô nói: "Hà gửi lời xin lỗi đến khán giả ở Mỹ vì không có những buổi biểu diễn thành công được diễn ra, hy vọng khán giả kiều bào sẽ thấu hiểu". Nữ ca sĩ cũng tiết lộ nguyên nhân là vì cô bị sốt và viêm phế quản nặng nên không thể đảm bảo được thể lực, khó có thể mang đến cho khán giả những màn trình diễn ưng ý nhất.

Giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ thông báo thêm cô vẫn sẽ góp mặt trong các đêm diễn sắp tới tại Việt Nam. Đặc biệt, show diễn Love Songs được tổ chức tại Đà Lạt vào ngày 13/11 sẽ không bị hủy mà vẫn được diễn ra đúng kế hoạch. "10 ngày qua thật sự là một thử thách rất lớn đối với Hà từ sức khỏe cho đến tinh thần. Nhưng mọi thứ cũng đã qua và dần khắc phục lại sức khỏe của mình" - bà xã Kim Lý bộc bạch.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ livestream xin lỗi vì hủy loạt show ở Mỹ, tiết lộ vẫn giữ lịch trình tại Việt Nam - Ảnh 3.

Show diễn Love Songs tại Đà Lạt của Hà Hồ vẫn sẽ được diễn ra

Về chuyện biệt thự bị trộm đột nhập cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ngắn gọn: "Gia đình Hà gặp một số chuyện không vui và đang được phía công an hỗ trợ. Hà hy vọng việc nào ra việc đó và sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm