2 đêm nhạc tại Singapore của Hà Anh Tuấn "sold-out" vé trong thời gian cực nhanh!

Minh Khôi, Theo Đời sống pháp luật 18:10 19/04/2024

Sức hút của Hà Anh Tuấn quá lớn!

Sáng 16/4, Hà Anh Tuấn chính thức mở cổng bán vé cho tour diễn SKETCH A ROSE chặng đầu tiên tại Singapore. Theo đó, vé sẽ được chính thức mở bán vào 10 giờ sáng (giờ Việt Nam) và 11 giờ sáng (giờ Singapore) tại website: sistic.com.sg (kênh bán vé chính thức do Nhà hát Esplanade chỉ định). Chỉ sau chưa đầy 1 ngày kể từ khi mở bán, toàn bộ vé cho 2 đêm diễn ở Singapore của Hà Anh Tuấn đều đã được bán hết.

Hà Anh Tuấn mới đây đã chia sẻ bức ảnh anh chụp tại Nhà hát Esplanade (Singapapore) và vui mừng thông báo về 2 show "cháy vé": "Như vậy là quý vị sẽ theo cùng trong giấc mơ nhỏ của Tuấn. Ở nhà hát tuyệt đẹp ấy, cùng với Crystal band & dàn nhạc Saigon Pops Orchestra với 02 thủ lĩnh âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng & Trần Nhật Minh, Tuấn sẽ phác thảo nên đoá hồng của mình.Chỉ nghĩ đến điều ấy đã thấy run run. Hạnh phúc cũng chỉ bấy nhiêu nhỉ? Mọi thứ khác không còn quan trọng mấy... P/s: vẫn đang cất vài ba "hoạ sĩ" sẽ đến chơi cùng..."

2 đêm nhạc tại Singapore của Hà Anh Tuấn sold-out vé trong thời gian cực nhanh! - Ảnh 1.

Thông báo "sold-out" vé của Hà Anh Tuấn cho 2 đêm diễn tại Singapore.

2 đêm nhạc tại Singapore của Hà Anh Tuấn sold-out vé trong thời gian cực nhanh! - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn khảo sát tại Nhà hát nơi anh sẽ trình diễn vào 2 ngày 11-12/6.

Nhà hát Esplanade nằm ở trung tâm Singapore, là một nhà hát tuyệt đẹp. Với hình dáng bên ngoài mô phỏng từ quả sầu riêng vô cùng độc đáo, Nhà hát Esplanade cũng trở thành một trong những công trình mang tính biểu tượng của Singapore. Bên trong không gian Nhà hát có đa dạng các không gian nghệ thuật như phòng hát, phòng hòa nhạc, phòng biểu diễn, phòng triển lãm, nhà sách, cafe,... Trong đó khu vực Nhà hát chính có sức chứa từ 1.600 - 2.000 chỗ ngồi (tùy quy mô chương trình).

2 đêm nhạc tại Singapore của Hà Anh Tuấn sold-out vé trong thời gian cực nhanh! - Ảnh 3.

Nhà hát là một trong những công trình thu hút đông đảo du khách khi đến Singapore.

2 đêm nhạc tại Singapore của Hà Anh Tuấn sold-out vé trong thời gian cực nhanh! - Ảnh 4.

Phòng hòa nhạc chính của Nhà hát có sức chứa 2000 người.

Chủ đề của tour diễn - “SKETCH A ROSE” (“PHÁC THẢO HOA HỒNG”) được lấy cảm hứng từ kịch bản nổi tiếng “Tin Ở Hoa Hồng” do cố tác giả Lưu Quang Vũ chắp bút vào năm 1982, và được dàn dựng thành tác phẩm kịch nói vào năm 1986. Đó là câu chuyện của niềm tin vào cái đẹp, cái tốt vẫn luôn tồn tại với chúng ta dù trong bất cứ hoàn cảnh thử thách nào.

Trong sự kiện giới thiệu dự án, Hà Anh Tuấn chia sẻ về SKETCH A ROSE: "Tôi luôn muốn hát ra cuộc đời hiện tại của mình, cả hạnh phúc lẫn đau khổ. Những năm tháng này, tôi đau đáu với niềm tin vào cái tốt, cái đẹp xung quanh mình. Tôi bám chặt lấy để dấn thân và kiên định với những giấc mơ mà tôi tin cũng là những điều tốt đẹp. Giống như tất cả mọi người, dù khả năng và sứ mệnh là gì, chúng ta giống nhau ở chỗ: đều có quyền phác thảo nên hoa hồng, tình yêu và niềm tin vào điều tử tế tốt đẹp theo cách riêng của mình. Đó là thứ duy nhất giữ chúng ta lại với nhau trên hành trình sống và đi tìm sự hạnh phúc."

Với hình ảnh xuyên suốt là đóa hoa hồng - biểu tượng của tình yêu - con người - cuộc đời, âm nhạc của HÀ ANH TUẤN LIVE CONCERT "SKETCH A ROSE" được sáng tác và sản xuất bởi những nhạc sĩ trẻ đầy tài năng của nền âm nhạc Việt Nam - những người nghệ sỹ đầy niềm tin yêu và hi vọng lạc quan vào con người. Đó chính là những giá trị vô hình mà vô giá, là thông điệp sống hướng đến những niềm tin đẹp đẽ nhỏ bé nhưng bất tử được truyền tải qua câu chuyện của "SKETCH A ROSE".

2 đêm nhạc tại Singapore của Hà Anh Tuấn sold-out vé trong thời gian cực nhanh! - Ảnh 5.
https://kenh14.vn/ha-anh-tuan-mang-2-dem-nhac-den-singapore-van-sold-out-trong-thoi-gian-chong-mat-20240419163000347.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày