Gương mặt vàng trong “làng” nhảy giỏi do HLV vũ đạo Produce 101 chọn: Chỉ 1 người đủ “trình” sánh bước bên nam thần EXO!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 21/08/2019

HLV vũ đạo nổi tiếng của Produce 101 đã chọn ra 2 gương mặt mà theo ông là idol - vũ công hoàn hảo của Kpop.

Kwon Jae Seung không là gương mặt xa lạ với các fan của show sống còn Produce 101 khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên vũ đạo trong mùa 2 và mùa 4. Trong giới giải trí, ông cũng là 1 trong những biên đạo hàng đầu khi là người đứng sau những bước nhảy của vô số thần tượng nổi tiếng như Wanna One, GOT7, BTOB, Stray Kids,…

Gương mặt vàng trong “làng” nhảy giỏi do HLV vũ đạo Produce 101 chọn: Chỉ 1 người đủ “trình” sánh bước bên nam thần EXO! - Ảnh 1.

Huấn luyện viên Kwon Jae Seung

Trong 1 chương trình radio mới đây, huấn luyện viên của Produce 101 đã chọn ra những gương mặt mà ông cho là vũ công giỏi nhất trong giới idol. 2 nam thần tượng được Kwon Jae Seung chọn là Kai (EXO) và Rocky (ASTRO). Ông thừa nhận kĩ năng của họ chính là thứ khiến cả hai hoàn hảo: "Kai của EXO và Rocky của ASTRO. Họ có cấu tạo cơ thể tuyệt vời, nhảy giỏi và có kĩ năng thể thao rất tốt. Họ hoàn hảo!"

Gương mặt vàng trong “làng” nhảy giỏi do HLV vũ đạo Produce 101 chọn: Chỉ 1 người đủ “trình” sánh bước bên nam thần EXO! - Ảnh 2.

Kai (EXO)...

Gương mặt vàng trong “làng” nhảy giỏi do HLV vũ đạo Produce 101 chọn: Chỉ 1 người đủ “trình” sánh bước bên nam thần EXO! - Ảnh 3.

... và Rocky (ASTRO) là 2 nam idol được HLV chọn là những idol - vũ công giỏi nhất

Kai vẫn luôn được đánh giá cao về khả năng vũ đạo. Main dancer của EXO từng học múa ballet khi còn nhỏ nên các động tác của anh không những đẹp đẽ, uyển chuyển mà còn vô cùng mạnh mẽ. Nam idol nổi tiếng vì những vũ đạo mượt mà, duyên dáng nên anh luôn là tâm điểm trong những tiết mục của EXO.

Kai (EXO) - "Deep Breath", "Overdose" (MAMA 2014)

Ngược lại, cái tên Rocky gây bất ngờ khá lớn khi main dancer của ASTRO vẫn chưa có cơ hội gây ấn tượng với công chúng. Thế nhưng kĩ năng nhảy của anh đã được đánh giá cao từ trước khi "lọt mắt xanh" huấn luyện viên Produce 101. Rocky từng hỗ trợ biên đạo cho ASTRO và có cơ hội khoe tài tại show vũ đạo "Hit The Stage". Anh còn là trợ lý biên đạo cho sân khấu đặc biệt của SBS Inkigayo.

Rocky (ASTRO) - "Moving Mountains" Dance cover

Ngoài ra, huấn luyện viên của Produce 101 còn bày tỏ cơ hội muốn biên đạo nhảy cho các nhóm nữ vì từ trước đến nay ông chỉ làm việc với các boygroup. Kwon Jae Seung cho biết: "Tôi thực sự cũng muốn làm việc với các nhóm nhạc nữ! Tôi đã theo dõi WJSN từ khi họ còn là trainee và tôi đang để mắt đến ITZY. Tôi cũng có sự nhạy cảm của phái nữ bên trong. Nếu các bạn liên lạc với tôi, tôi sẽ cố hết sức để tạo ra vũ đạo tuyệt đẹp mà ai cũng thích".

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về lựa chọn của HLV Produce 101?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm