Gương mặt thân quen nhí: Bản hit về mẹ của Min - Erik được tái hiện cảm động trên sân khấu

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 09/09/2017

"Chưa bao giờ mẹ kể", màn kết hợp đầy cảm xúc của Min và Erik đã được bé Bích Ngọc tái hiện lại cùng ca sĩ Trịnh Thăng Bình trong tập 4 "Gương mặt thân quen nhí 2017".

Đêm diễn thứ 4 của "Gương mặt thân quen nhí 2017" chứng kiến những thay đổi bất ngờ trên hàng ghế giám khảo, cũng như trên sân khấu. Nghệ sĩ Tự Long sẽ thay thế cho Xuân Bắc trên hàng ghế giám khảo bên cạnh Hiền Thục, Hoài Linh. 6 thí sinh nhí tuần này sẽ được kết hợp với 6 nghệ sĩ người lớn để cùng trình diễn.

Gương mặt thân quen nhí: Bản hit về mẹ của Min - Erik được tái hiện cảm động trên sân khấu - Ảnh 1.

Ban giám khảo tập 4

Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình song ca cùng bé Bích Ngọc trong "hình hài" của một người khác. Cả hai đảm nhiệm vai diễn là bộ đôi ca sĩ trẻ rất được yêu thích hiện nay là Erik - Min trong ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể" (Châu Đăng Khoa).

Gương mặt thân quen nhí: Bản hit về mẹ của Min - Erik được tái hiện cảm động trên sân khấu - Ảnh 3.

Ở màn hóa thân thành Hồng Ngọc qua ca khúc "Mắt nai cha cha cha" của thầy trò Quốc Thiên - Tú Thanh, các vị giám khảo đã có nhận xét trái chiều. Nếu Tự Long cho rằng Quốc Thiên đã thể hiện quá xuất sắc vai diễn khi hóa thân thành "y như thật" Hồng Ngọc và nhận định Quốc Thiên đã hoàn toàn lấn át học trò Tú Thanh, thì Hoài Linh ngay lập tức trấn an: "Chú tách chú Thiên qua một bên, chú chỉ chú ý đến con thôi. Hôm nay con làm rất tốt khi thể hiện được sự tự tin và máu lửa giống cô Hồng Ngọc". Quốc Thiên đã từng rất thành công khi hóa thành Hồng Ngọc trong phiên bản người lớn vừa lên sóng cách đây không lâu.

Gương mặt thân quen nhí: Bản hit về mẹ của Min - Erik được tái hiện cảm động trên sân khấu - Ảnh 5.

Cựu thí sinh phiên bản người lớn - Võ Hạ Trâm đã quay trở lại để hỗ trợ hot boy nhí Tuấn Ngọc trong màn hóa thân thành Đan Trường với tiết mục "Dòng máu Lạc Hồng".

Gương mặt thân quen nhí: Bản hit về mẹ của Min - Erik được tái hiện cảm động trên sân khấu - Ảnh 7.

Ngọc Giàu nhập vai Phạm Anh Khoa cực "ngọt" cùng thầy Chí Thiện, mang về chiến thắng đầu tay với ca khúc "Sắc màu".

Gương mặt thân quen nhí: Bản hit về mẹ của Min - Erik được tái hiện cảm động trên sân khấu - Ảnh 9.

Thu Thủy kết hợp cùng Thiên Phúc trong vai Jun - Isaac và thể hiện bài hit "Bống bống bang bang".

Gương mặt thân quen nhí: Bản hit về mẹ của Min - Erik được tái hiện cảm động trên sân khấu - Ảnh 11.

Tiết mục hạ màn cho phần trình diễn của các thí sinh là màn thể hiện của "cậu bé Dân ca" Thụy Bình trong vai diễn "thằng Luân" của nghệ sĩ cải lương Minh Vương với trích đoạn "Đời cô Lựu". Nghệ sĩ cải lương trẻ Bình Tinh được chương trình giao phó nhiệm vụ hỗ trợ tài năng nhí khi hóa thân thành của nghệ sĩ Bạch Tuyết trong vở diễn.

Gương mặt thân quen nhí: Bản hit về mẹ của Min - Erik được tái hiện cảm động trên sân khấu - Ảnh 13.

Kết thúc 6 tiết mục, vị trí đầu bảng đã thuộc về Ngọc Giàu - Chí Thiện. Các vị trí tiếp theo thuộc về Thụy Bình, Bích Ngọc, Tuấn Ngọc, Tú Thanh, Thiên Phúc.

Gương mặt thân quen nhí: Bản hit về mẹ của Min - Erik được tái hiện cảm động trên sân khấu - Ảnh 14.

Trong tập phát sóng tiếp theo, các thí sinh nhí sẽ lần lượt hóa thân thành các nghệ sĩ: Thiên Phúc – Sơn Tùng M-TP, Tú Thanh – Hiền Thục, Tuấn Ngọc – Quốc Thiên, Bích Ngọc – Katy Perry, Thụy Bình – Josh Groban, Ngọc Giàu – Hương Tràm.

Tập 5 của chương trình "Gương mặt thân quen nhí 2017" sẽ được phát sóng lúc 21h tối thứ Sáu tuần sau, ngày 15/09/2017 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm