Clip: Hiện tượng nhí 5 tuổi nói 8 thứ tiếng đã đến Việt Nam và khiến MC Lại Văn Sâm "ngỡ ngàng"!

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 08/09/2017

Cô bé Bella từng gây sốt toàn thế giới đã đến với "Mặt trời bé con - Little Big Shots Vietnam" và cùng trò chuyện với MC Lại Văn Sâm.

Là sân chơi tôn vinh các tài năng, những khả năng đặc biệt của các em nhỏ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, "Little Big Shots" nay đã được đưa về Việt Nam và Việt hóa thành show truyền hình mới - "Mặt trời bé con". Với sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm, tập 1 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 20h00 tối thứ 7, Ngày 09/09/2017 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam, cùng 5 "mặt trời nhỏ": bé Gia Khánh, An Nhiên, Thư Kỳ, Quang Bình và đặc biệt là sự xuất hiện của cô bé 5 tuổi đến từ đất nước Nga xa xôi – Bella Devyatkina.

Clip: Hiện tượng nhí 5 tuổi nói 8 thứ tiếng đã đến Việt Nam và khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng! - Ảnh 1.

Chỉ mới 5 tuổi, nhưng Bella đã thông thạo 8 ngôn ngữ khác nhau. Xuất hiện trong chương trình "Tìm kiếm tài năng" của nước Nga, Bella đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với khả năng ngôn ngữ đặc biệt của mình. Cô bé đã có màn đối đáp bằng 8 thứ tiếng trên sân khấu khiến MC Lại Văn Sâm vô cùng ngạc nhiên.

Clip: Hiện tượng nhí 5 tuổi nói 8 thứ tiếng đã đến Việt Nam và khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng! - Ảnh 3.

Clip: Hiện tượng nhí 5 tuổi nói 8 thứ tiếng đã đến Việt Nam và khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng! - Ảnh 4.

Bé An Nhiên đến từ TP.Hồ Chí Minh, dù chỉ mới 5 tuổi nhưng lại là một gương mặt gây sốt trên cộng đồng mạng bởi biệt tài lip sync của mình. Cũng 5 tuổi và sở hữu một vóc dáng vô cùng nhỏ nhắn, cậu bé Quang Bình đến từ Vĩnh Phúc đã làm tất cả mọi người ngả mũ thán phục trước khả năng tự học trên mạng và trí nhớ cực kỳ xuất sắc.

Clip: Hiện tượng nhí 5 tuổi nói 8 thứ tiếng đã đến Việt Nam và khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng! - Ảnh 6.

Clip: Hiện tượng nhí 5 tuổi nói 8 thứ tiếng đã đến Việt Nam và khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng! - Ảnh 8.

Cậu bé Gia Khánh đến từ Hà Nội với khả năng tính nhẩm siêu phàm. Bên cạnh đó là những suy nghĩ rất dễ thương, rất khác biệt về "chuyện tình yêu của người lớn" khiến MC Lại Văn Sâm phải sửng sốt. Cô bé Du Thư Kỳ, 9 tuổi lại hướng dẫn cho MC Lại Văn Sâm một vài động tác nhảy Hip Hop.

Clip: Hiện tượng nhí 5 tuổi nói 8 thứ tiếng đã đến Việt Nam và khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng! - Ảnh 10.

Clip: Hiện tượng nhí 5 tuổi nói 8 thứ tiếng đã đến Việt Nam và khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng! - Ảnh 12.

Tập đầu tiên của "Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con" sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7, ngày 09/09/2017 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm