Group anti Hải Tú với 264.600 thành viên bỗng nhiên "bay màu"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 02/02/2021

Nhiều người không khỏi thắc mắc vì sự biến mất đột ngột này, phải chăng làn sóng anti Hải Tú đã tạm thời lắng xuống.

Đã gần 2 tuần từ ngày nổ ra scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú nhưng nhất cử nhất động của bộ 3 nhân vật chính vẫn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Khi drama diễn ra, Hải Tú - nhân vật bị đồn đoán là "trà xanh" chen chân vào chuyện tình 8 năm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã phải đối diện với 1 làn sóng tẩy chay lớn chưa từng có. Hàng loạt các group anti thay phiên nhau "mọc" lên, hàng loạt nhãn hàng bị người dùng tấn công buộc phải gỡ tất cả hình ảnh của Hải Tú.

Group anti Hải Tú với 264.600 thành viên bỗng nhiên bay màu - Ảnh 1.

Hải Tú đối diện với làn sóng phản đối mạnh mẽ chưa từng có

Tuy nhiên, mới đây, nhiều người dùng Facebook "hóng hớt" đã tinh ý nhận ra, group antifan lớn nhất của Hải Tú với con số 264.600 thành viên đã chính thức "bay màu" trên Facebook. Đây là group antifan lớn nhất từ trước đến nay của 1 nghệ sĩ Việt.

Group anti Hải Tú với 264.600 thành viên bỗng nhiên bay màu - Ảnh 2.

Group antifan Hải Tú với 264.600 thành viên đã tăng không ngừng nghỉ từ những ngày đầu xảy ra drama. Các câu chuyện của người trong cuộc bị mổ xẻ, châm biếm, tấn công, body shaming... liên tiếp được hội anti này "đào bới" và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao nhóm anti hoạt động mạnh mẽ này lại "bay màu" mà không hề để lại dấu vết. Hiện tại, phía Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú đều vẫn chưa ai chính thức lên tiếng vì những drama này thời gian qua.

Nguồn ảnh: Internet

Group anti Hải Tú với 264.600 thành viên bỗng nhiên bay màu - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm