Thực hư chuyện "duyên phận" của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú, đến nỗi cả Instagram cũng "hóng biến"?

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:15 28/01/2021

Hình ảnh này đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và được fan của cặp đôi mới này gọi đây là "duyên phận".

Từ ngày drama "trà xanh" bắt đầu xuất hiện đến nay đã được vỏn vẹn 10 ngày, nhưng nhất cử nhất động của bộ 3 Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú vẫn chưa có giây phút nào hạ nhiệt. Mới đây, cộng đồng mạng còn xôn xao trước những hình ảnh tự gợi ý theo dõi của Instagram xoay quanh drama này. 

Những hình ảnh này đang được lan truyền nhanh chóng khiến hội anti "trà xanh" nóng mặt.

Thực hư chuyện duyên phận của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú, đến nỗi cả Instagram cũng hóng biến? - Ảnh 1.

Cụ thể, từ ngày xảy ra drama, nhiều bạn nhanh chóng nhận được đề xuất theo dõi từ Instagram. Đặc biệt, khi bạn đã theo dõi Sơn Tùng, Instagram lại còn "vô tình" gợi ý theo dõi luôn cả Hải Tú - nguồn cơn của những sự tức giận hiện nay.

Nhiều fan của cặp đôi mới Sơn Tùng - Hải Tú nhanh chóng chia sẻ lại hình ảnh này khắp mạng xã hội và cho rằng đúng là "duyên phận".

Không để thuyền đẩy được xa bờ, ngay lập tức những fan lâu năm của cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm cũng tung ra hình ảnh đề xuất tương tự. Hiện cuộc chiến này vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Nhưng bạn đừng vội mừng hay vội bực tức suy nghĩ có đúng là duyên phận hay không. Đây chỉ là tính năng Gợi ý theo dõi trên Instagram mà thôi.

Khi bạn theo dõi 1 người trên Instagram, bạn sẽ nhận những gợi ý về những trang cá nhân tương tự mà bạn có thể muốn theo dõi, chẳng hạn như bạn chung hoặc những người mà bạn có thể biết. Điển hình như bạn biết Sơn Tùng, chắc chắn sẽ biết... Hải Tú. Thế thôi.

Nguồn ảnh: Internet

Thực hư chuyện duyên phận của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú, đến nỗi cả Instagram cũng hóng biến? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm