Sau 4 tiếng lên sóng, MV Skyler của Sơn Tùng M-TP chỉ có hơn 750.000 view, fan chán "Sếp" hay lỗi tại YouTube?

Huỳnh Phương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:05 29/01/2021

Với chỉ khoảng 750.000 view sau 2 tiếng công chiếu, liệu sức nặng của cái tên Sơn Tùng đã thực sự không còn, hay đây lại là lỗi của nền tảng YouTube?

Sản phẩm âm nhạc mới nhất trong bộ sưu tập của Sơn Tùng M-TP mang tên Skyler vừa được anh này tung ra vào lúc 20h20 hôm nay (28/1). Đây là sản phẩm âm nhạc hợp tác giữa nam ca sĩ và tựa game đình đám Free Fire do ông lớn Garena phát hành tại Việt Nam.

Sau 4 tiếng lên sóng, MV Skyler của Sơn Tùng M-TP chỉ có hơn 750.000 view, fan chán Sếp hay lỗi tại YouTube? - Ảnh 1.

Theo thông tin từ buổi họp báo diễn ra một ngày trước đó, Skyler vừa là tên của nhân vật game được xây dựng dựa trên hình tượng Sơn Tùng M-TP, vừa là tựa đề của bài hát theme song dành cho nhân vật này trong Free Fire.

Nhưng trái với những lần trước đây, với lượt view "siêu bay" thì trong lần ra mắt này, Skyler sau màn chạy đà hết sức ấn tượng với 100.000 view chỉ sau 7 phút công chiếu thì con số này nhanh chóng bị "chết cứng" ở khoảng 450.000 (chính xác là 450.851) sau hai tiếng. Hiện tại, sau 4 tiếng công chiếu, MV cũng chỉ đạt mức hơn 750.000 view. Không rõ đây là dấu hiệu cho thấy độ hot của Sơn Tùng M-TP đã thực sự giảm sút, đặc biệt là sau màn drama tình ái đầy ồn ào vào tuần trước hay chỉ là YouTube lại đang "ngậm view" của MV này.

Sau 4 tiếng lên sóng, MV Skyler của Sơn Tùng M-TP chỉ có hơn 750.000 view, fan chán Sếp hay lỗi tại YouTube? - Ảnh 2.

Video nhanh chóng đạt 100.000 view chỉ sau 7 phút công chiếu

Nhắc đến thuật ngữ "ngậm view", đây là cách mà YouTube can thiệp vào lượt view hiển thị trên video tồn tại trên nền tảng này. Cụ thể, con số 450.851 sau 2 tiếng hay 750.000 views đến hiện tại của MV Skyler có thể không chính xác và thực tế số lượt xem của video này cũng có khi đã tăng lên rất nhiều.

Tuy nhiên, vì tốc độ tăng quá nhanh và tránh hiện tượng view ảo, YouTube sẽ tiến hành giữ lại những lượt xem sau con số kể trên và tiến hành kiểm tra, kiểm đếm. Đây không phải là lần đầu các MV của "Sếp" bị nền tảng này ngậm view, những người anh em trước đó của Skyler như Có Chắc Yêu Là Đây, Chúng Ta Của Hiện Tại, Em Của Ngày Hôm Qua... đều đã từng chịu số phận tương tự.

Sau 4 tiếng lên sóng, MV Skyler của Sơn Tùng M-TP chỉ có hơn 750.000 view, fan chán Sếp hay lỗi tại YouTube? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những phỏng đoán, liệu Sơn Tùng M-TP đã thực sự mất đi sức hút của mình hay YouTube chỉ đang thực hiện các biện pháp xác minh theo quy định của nền tảng. Hãy cùng chờ đợi câu trả lời.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm